โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท เข้าร่วมโครงการกรีนมันเดย์ประเทศไทยพร้อมเปิดตัวเมนูพิเศษที่ร้านอาหาร ทาปาส วีโน่ และฟลาวร์เวิร์กซ์ คาเฟ่ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนรักสุขภาพและส่งเสริมอุตสาหกรรมการผลิตอาหารอย่างยั่งยืนในระดับชาติ โดยกรีนมันเดย์เมนูมีบริการทุกวันไม่ใช่มีเพียงวันจันทร์เท่านั้น สำหรับ กรีนมันเดย์ เป็นกลุ่มกิจกรรมเพื่อสนับสนุนโครงการสีเขียวโดยเริ่มจากการลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่เกิดจากกระบวนการผลิตอาหารและการทำฟาร์ม ซึ่งสอดคล้องกับปณิธานของแบรนด์พูลแมนที่ส่งเสริมการมีไลฟสไตล์การกินดื่มเพื่อสุขภาพที่ดี และลดผลกระทบที่อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวมีต่อสิ่งแวดล้อม โดยโรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ได้เปิดประสบการณ์ความอร่อยของเมนูโปรตีนที่ทำจากพืช ผ่านการสร้างสรรค์โดยเชฟรุ่นใหม่ Maxime Robouant(Sous Chef) ของร้านทาปาส วีโน่ โดยนำเสนอ 6 เมนูสำหรับคนรักสุขภาพ เริ่มด้วย Super Food Salad 260บาท++ Eggplant Pizza 160บาท++ Falafel Wrap 190บาท++ Beetroot Tartar 190บาท++ Pumpkin and Green Asparagus Risotto 260บาท++ และ The Beyond Burger 350บาท++ ซึ่งเสิร์ฟไปกับขนมปังชาโคล์ วีแกนชีส อะโวคาโด หัวหอมคาราเมล และพริกหยวก ทั้งนี้สามารถลิ้มลองเมนูสำหรับคนรักสุขภาพและสิ่งแวดล้อม ได้ที่ร้านอาหารทาปาส วีโน่ เวลา 18.00-23.00 น. และฟลาวร์เวิร์กซ์ คาเฟ่ เวลา 07.00-20.00 น.เปิดบริการทุกวัน ที่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ แกรนด์ โดยราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 160บาท++ ถึง 350บาท++ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.0-2204-4000 เว็ปไซต์ https://bit.ly/3d4NwC3