สนิททั้งในจอและนอกจอ สำหรับ หนุ่มตี๋-วิวิศน์ บวรกีรติขจร ที่กำลังมีผลงานละคร “วุ่นรักนักข่าว” ออกอากาศทางพีพีทีวี ช่อง 36 โดยรับบทเป็นเพื่อนสนิทของพระเอกของเรื่อง แอนดริว เกร้กสัน ซึ่งทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้แล้ว ทำให้เวลาเข้าฉากด้วยกันดูเข้าขากันสุดๆ แต่ถึงกระนั้นก็ตาม หนุ่มตี๋ ก็ออกอาการกดดันไม่น้อยไป แถมยอมรับว่าถึงแม้บทจะสร้างความสนุก ตลก เกือบทุกตอน แต่เวลาเล่นจริงก็ไม่ง่าย

ตี๋ เปิดเผยว่า “ในเรื่องนี้รับบทเป็น ‘พล’ เพื่อนนักเรียนนอกคนสนิทของ “ตรีศิลป์” แสดงโดย พี่แอนดริว เราเรียนจบจากต่างประเทศมาด้วยกัน และกลับมาหางานทำที่เมืองไทย คาแรคเตอร์ในเรื่องจะเป็นคนชิลๆ ปล่อยมุขตลก ไร้สาระ และบางครั้งก็เป็นคนสร้างปัญหาให้พระเอกตลอด แต่ต้องบอกเลยว่าบางครั้ง ดูเล่นๆ สบายๆ แบบนี้ เวลาถ่ายทำก็ไม่ได้ง่ายครับ เพราะผมเองต้องทำการบ้านกับบทอย่างหนักหน่วงเหมือนกัน เพื่อให้ออกมาดีที่สุดครับ จะได้ไม่เป็นตัวถ่วงให้กับเพื่อนๆ ในกองถ่ายด้วย”

ยังไงฝากแฟนๆ ให้กำลังใจหนุ่มคนนี้ กับบทบาทการแสดงที่คอยสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนละครแทบจะทุกตอน ห้ามพลาด! ทุกวันพุธ-วันพฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 จ้า!

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance