PTT-KV-DJSI-Online

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park) ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา และกลายเป็นโรงแรมขนาดใหญ่ที่สุดของมหานครกรุงเทพฯ ของไทยนั้น เร็วๆ นี้ ได้จัดงานเลี้ยงสุดอลังการจนกลายเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ขึ้นในรูปแบบของ "โอเวอร์ไซส์ ปาร์ตี้!” (“Oversize Party!”) โดยมีแขกผู้มีเกียรติมาร่วมงานมากกว่า 600 คน ซึ่งรวมไปถึงเหล่าพันธมิตรในอุตสาหกรรม ลูกค้า แขกผู้ทรงเกียรติ และสมาชิกสื่อมวลชน เข้าร่วมในงานเลี้ยงสังสรรค์สุดพิเศษ ที่จัดขึ้นภายในบรรยากาศอันแสนโอ่อ่าของห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ ไทยจิตรลดา แกรนด์ บอลรูม (Thai Chitlada Grand Ballroom) – หนึ่งในห้องจัดเลี้ยงทั้งหมด 37 ห้องของโรงแรม โดยมี ว่าน ธนกฤต และ เบน ชลาทิศ มาร่วมสร้างความประทับใจให้กับแขกผู้มีเกียรติ และผู้ร่วมงาน
โดยบนพื้นที่จัดงานขนาดใหญ่ของโรงแรมแห่งนี้ได้ถูกเนรมิต และออกแบบด้วยสีสันใหม่แห่งงานปาร์ตี้อันแสนตระการตาและเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนาน กับบรรดาข้าวของเครื่องใช้ในชีวิตประจำวันที่ได้ถูกขยายสเกลขึ้นเป็นแบบโอเวอร์ไซส์ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าส้นสูงขนาดมหึมา หรือแม้แต่เหล่านักกายกรรมที่เดินบนไม้ต่อขา พร้อมด้วยสีสันของงานปาร์ตี้กับการแสดงคอนเสิร์ตจากสองนักร้องซูเปอร์สตาร์ของเมืองไทย อาทิ ว่าน ธนกฤต และเบน ชลาทิศ ที่ได้มาร่วมสร้างความประทับใจให้กับแขกผู้มีเกียรติ และความบันเทิงให้กับผู้ร่วมงานด้วยการแสดงสุดหรรษา

งานเลี้ยงสังสรรค์สุดอลังการครั้งนี้จัดขึ้นโดย มร.บ็อบ ฟาบิอาโน (Bob Fabiano) ผู้จัดการทั่วไปของ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ซึ่งมาร่วมกล่าวแสดงความขอบคุณแขกผู้มีเกียรติที่ให้การสนับสนุนโรงแรมเป็นอย่างดีนับตั้งแต่การเปิดตัว “การพัฒนาพื้นที่ซึ่งเปรียบเสมือนแลนมาร์คแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ นี้ นับเป็นการเดินทางอันน่าเหลือเชื่อสำหรับทีมทำงานทั้งหมดของแมริออท” มร. ฟาบิอาโน กล่าวต่อแขกผู้มีเกียรติ “ย้อนกลับไปในปี พ.ศ. 2556 เมื่อครั้งที่เราได้เซ็นสัญญาข้อตกลงในการบริหารงานร่วมกับ ทีซีซี กรุ๊ป (TCC Group) เป็นครั้งแรกนั้น เรารู้ดีว่า เรากำลังจะได้ร่วมทำในสิ่งอันแสนพิเศษอย่างแท้จริง “การได้รับมอบหมายให้ปรับโฉม เปลี่ยนแบรนด์ และเปิดตัวอีกครั้งของโรงแรมขนาดใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ – และโรงแรมที่จะกลายเป็นแลนด์มาร์คเอกลักษณ์ของเมืองนั้น – นับเป็นเกียรติอันยิ่งใหญ่ แต่เราก็ต้องทำให้สมบูรณ์แบบที่สุด! การได้มายืน ณ ที่นี่ ในวันนี้ ภายในโรงแรมอันน่าทึ่งแห่งนี้ และรายล้อมไปด้วยมิตรสหายมากมาย เป็นเหมือนดั่งฝันที่กลายเป็นความจริง”

ภายในงาน โอเวอร์ไซส์ ปาร์ตี้ ยังได้รับเกียรติจาก มร. เกิร์ด คอทลอร์ซ (Gerd Kotlorz) ผู้อำนวยการฝ่ายขายและดิสทริบิวชั่นประจำภูมิภาค ประเทศไทย เวียดนาม กัมพูชา และพม่า ของแมริออท มาร่วมแนะนำแขกผู้มีเกียรติถึงโปรแกรมสิทธิประโยชน์ทั่วโลกของกลุ่มโรงแรมแมริออท ที่เรียกว่า คลับ แมริออท (Club Marriott) โดยนอกเหนือจากส่วนลดแล้ว โปรแกรมที่ตอบรับกับไลฟ์สไตล์นักเดินทางนี้ยังจะมอบรางวัลให้กับเหล่าสมาชิก ด้วยสิทธิประโยชน์สุดพิเศษมากมายที่จะได้รับ ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ซึ่งนั่นรวมไปถึง การได้เข้าร่วมในงานที่จัดขึ้นพิเศษ หรืองานเลี้ยงสังสรรค์เปี่ยมด้วยสไตล์ หรือเซอร์ไพรส์สำหรับเด็กๆ และประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะสมาชิกที่ได้รับเชิญเท่านั้น โปรแกรมนี้ยังพร้อมมอบของขวัญพิเศษในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของเหล่าสมาชิกอีกด้วย!

โรงแรมใหม่พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสุดครบครันแห่งนี้ ยังจะกลายเป็นจุดหมายปลายทางของการพักผ่อนแห่งใหม่สำหรับทั้งคนเมืองในท้องถิ่นและนักเดินทางท่องโลก พร้อมกับการให้บริการอันหลากหลาย ด้วยศูนย์รวมของสถานที่รับประทานอาหาร สถานที่สำหรับการพักผ่อนและความบันเทิงอันสมบูรณ์แบบ และแน่นอนว่า ในฐานะโรงแรมขนาดใหญ่ที่สุดของกรุงเทพฯ และเป็นโรงแรม แมริออท มาร์คีส์ เพียงแห่งเดียวในเอเชียแปซิฟิก อนาคตแบบโอเวอร์ไซส์และความน่าตื่นเต้นอีกมากมายกำลังรอคุณอยู่ที่ แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค!