เมื่อเวลา 13.30 น.วันนี้ (13 มี.ค.63 ) พ.ต.อ.พัฒนชัย ภมรพิบูลย์ ผกก.สภ.บางละมุง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานชลบุรี แพทย์เวร รพ.บางละมุง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ร่วมตรวจสอบผู้เสียชีวิตจากสาเหตุถูกยิง เหตุเกิดที่บ้านต.ตะเคียนเตี้ย อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้าน2ชั้น ซึ่งเปิดทำกิจการรับผักจากตลาดไทมาขายตามตลาดนัด พบศพ นางสุนันท์ อายุ 50 ปี นอนเสียชีวิตภายในห้องนอน ตรวจสอบสภาพศพพบมีร่องรอยถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด9มม.เขาที่บริเวณใต้ตาขวาทะลุด้านหลัง เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 10 ชม.

สอบสวน นายเจนณรงค์ ศาลา อายุ 27 ปี ลูกน้องเล่าว่า ผู้ตายมีอาชีพรับผักมาตากตลาดไท แล้วนำมาแบ่งขายตามตลาดนัด ซึ่งก่อนมาพบศพตนเองและคนอื่นไรนอนในห้องนอน หลังจากได้กินเหล้าตั้งแต่หัวค่ำเมื่อวานจนกระทั่งแยกย้ายประมาณตี4 วันนี้ มาพบอีกทีก็ตื่นและจะเข้ามาเรียกผู้ตายมาแยกผักเพื่อไปขายตามตลาดนัด ซึ่งตอนกลางคืนที่นั่งดื่มกัน ทั่งผู้ตายและนายสุทิน อายุ 50 ปี สามีคนตายซึ่งคาดว่าเป็นคนร้ายก็นั่งกินด้วยกัน ส่วนตอนมาพบผู้ตายนายสุทินไม่อยู่แล้ว

เบื้องต้นจากการสอบสวนทราบว่า นายสุทินสามีกับผู้เสียชีวิตทะเลาะกันเป็นประจำเกี่ยวกับเรื่องหึงห่วง จนมาวันนี้ได้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้เร่งติดตามนายสุทิน ซึ่งหลังก่อเหตุได้มีคนมารับหลบหนีไป ส่วนศพเจ้าหน้าที่นำส่งสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจเพื่อชันสูจน์พลิกศพ