ช่วงซัมเมอร์นี้โรงแรมอวานี เอเทรียม กรุงเทพ ฯ เชิญชวนมาเต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์บรันช์ ที่ ห้องอาหารเบนิฮานา ลิ้มลองเมนูสุดอร่อย อย่าง หอยนางรมฮอกไกโด แซลม่อนนอร์เวย์ และเมนูซิกเนเจอร์อีกหลากหลาย พร้อมมีรายการของหวานจากมะม่วง ที่จัดขึ้นมาเพื่อเอาใจคนรักมะม่วง ให้ได้กินกันแบบไม่อั้น สำหรับ อวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ โรงแรมภายใต้แบรนด์อวานีแห่งแรกของเมืองไทย ตั้งอยู่บนใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ ออกแบบในสไตล์ที่ผสมผสานความเรียบง่ายและความร่วมสมัยอย่างลงตัว บวกกับการใส่ใจในการการบริการจากพนักงานและลักษณะเด่นที่อวานีให้ความสำคัญ ก็คือ ความสบายในการพักผ่อน ทุกพื้นที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว และ อาหารเสริมเลิศรสที่บรรจงปรุงจากใจ ขณะที่ ห้องอาหารเบนิฮานา ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของโรงแรม ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น เน้นโทนสีแดง ดำ มีทั้งห้องส่วนตัวและ โต๊ะที่นั่งด้านในร้าน จะเป็นแบบที่นั่งล้อมรอบเตาเทปันยากิ เป็นลักษณะตัวยู โดยมีเตาเทปันยากิ อยู่ตรงกลางเป็นพื้นที่ให้เชฟได้ยืนปรุง มีทั้งพื้นที่ด้านนอก และห้องส่วนตัวเพื่อรองรับแขกจำนวนมาก มีสไตล์การตกแต่งและรูปแบบอาหาร รวมถึงเมนูต่างๆ ที่ทันสมัย เป็นที่รู้จักของนักชิมทั่วโลก โดยที่นี่มีจะเอกลักษณ์ที่ชัดเจน ด้วย เทปันยากิโชว์ ซึ่งลูกค้าสามารถตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงที่ไม่ธรรมดาของเชฟที่ปรุงอาหารสด ๆ กันถึงโต๊ะตลอดมื้ออาหาร พร้อมกันนี้ยังมีบริการบุฟเฟ่ต์หอยนางรมสดๆ อีกทั้งซูชิและซาชิมิที่ชื่นชอบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับอาหารเรียกน้ำย่อยสไตล์ญี่ปุ่น แล้วต่อด้วยเซ็ตปิ้งย่างแบบเทปันยากิกับตัวเลือกเนื้อและอาหารทะเลมากมาย พิเศษสุดช่วงเวลานี้ห้องอาหารเบนิฮานา ชวนมาเต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์บรันช์ และเมนูของหวานมะม่วง ให้ได้กินกันแบบไม่อั้น ยาว ๆ ตลอดเดือนมีนาคม-เดือนเมษายนนี้ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 15.00 น. ราคาเพียง 1,550++ บาทต่อท่าน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่ง โทร. 02-7182000 หรือ http://bit.ly/2uE8OFh