ออกอากาศไปได้เพียงแค่ 3 เรื่อง แต่ก็กระแสตอบรับจากแฟนละครล้นหลามมาก สำหรับซีรีส์ชุดใหญ่ไฟกระพริบ อย่าง “The cupid บริษัทรักอุตลุด” ที่มีมากถึง 8 เรื่อง 8 รส ความเผ็ดความเด็ด ของแต่ละคู่พระนางไม่มีใครยอมใครแน่นอน ล่าสุดไทยทีวีสีช่อง 3 ได้ ชวน 3 พระเอกสุดฮอต “บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ , “เคน” ภูภูมิ พงศ์ภาณุ และ “อาเล็ก” ธีรเดช เมธาวรายุทธ มาทดสอบสัญชาตญาณการเลือกคู่เดทผ่านรายการ “The cupids พิชิต Soulmate” รายการใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่จะออกอากาศให้ชมกันทาง Youtube Channel : TV3 Official โดย 3 หนุ่มเล่าให้ฟังว่า

“บอกได้คำเดียวว่าสนุกมาก เซอร์ไพรส์ตลอดเวลา คือในรายการ “The cupids พิชิต Soulmate” เราทั้ง 3 คน ต้องเลือกคู่เดท โดยใช้สัญชาตญาณ คือเราจะไม่มีโอกาสรู้เลยว่าคู่เดทของเราเป็นใคร อยู่แวดวงไหน เรามีเวลาเพียงแค่ 5 นาที ในการพูดคุยโดยไม่เห็นหน้ากัน แล้วต้องตอบว่าจะตัดใครออก 2 ท่าน จาก 4 ท่าน และทดสอบต่อจนได้คู่เดท ความสนุกอยู่ตรงที่เราไม่รู้อะไรเลย ลุ้นมากว่าทีมงานจะหลอกอะไรเราหรือเปล่า เสน่ห์อยู่ตรงความเรียลลิตี้ ทุกอย่างสดจริงๆ ซึ่งจะบอกความลับให้ว่า เรา 3 คนเดาไม่ถูก ทำให้เราเชื่อว่าคนดูจะต้องลุ้นไปกับเราด้วย ใครที่อยากรู้ว่าสัญชาตญาณการเลือกคู่ของพวกเราเป็นยังไง อย่าลืมไปติดตามกันที่ Youtube Channel: TV3 Official วันที่ 21 เมษายนนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาดนะครับเพราะความพิเศษมีเพียง 6 ตอนเท่านั้น”

แฟนๆสามารถติดตามชม รายการ “The cupids พิชิต Soulmate” ได้ทาง Youtube Channel : TV3 Official ทุกวันศุกร์ เวลา 18.00น. เริ่ม 21 เมษายนนี้ เป็นต้นไป

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance