โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ จัดชุดน้ำชายามบ่ายซากุระ อีกครั้งตามคำเรียกร้องเพื่อให้บริการระหว่างวันที่ 1 เมษายน -วันที่ 30 มิถุนายน 2563 ที่ อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ ซึ่งเป็นช่วงฤดูใบไม้ผลิของประเทศญี่ปุ่นที่ดอกซากุระจะผลิบานระบายความสดใสให้ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศญี่ปุ่น โดยมี เชฟ เซบาสเตียน ฮูแกแวร์ฟ หัวหน้าพ่อครัวเบเกอร์รี่ ได้ออกแบบชุดน้ำชายามบ่ายซากุระ ด้วยการเลือกใช้สีขาวอมชมพูอ่อนหวานของดอกซากุระมารังสรรค์ขนมหวานน่ารับประทานหลายรายการ ได้แก่ เค้กรูลาดไส้นมฮอกไกโดผสมสตรอว์เบอร์รี่ ช็อกโกแลตพราลีนไส้ครีมซากุระและยูซุ มาการองพิมพ์ลายดอกซากุระไส้สตรอว์เบอร์รี่ผสมยูซุ เลเยอร์เค้กคัสตาร์ดสตรอว์เบอร์รี่และเจลลี่สตรอว์เบอร์รี่ ชีสเค้กซากุระ เจลลี่ส้มซูดาชิและไวท์ช็อกโกแลตรูปดอกซากุระ ดังโงะราดน้ำเชื่อมน้ำตาลทรายแดงญี่ปุ่น สคอนสตรอว์เบอร์รี่อบแห้ง และไอศครีมนมฮอกไกโด นอกจากนั้นยังมีขนมปังไส้พาร์มาแฮมและพริกหวานสีแดง ขนมปังไส้สลัดปูปรุงรสโรยด้วยไข่ปลาแซลมอนและบัลซามิกคาเวียร์ ขนมปังอบกรอบหน้าแอสพารากัส บรีชีสและมะเขือเทศอบแห้ง และ ขนมปังซอฟท์โรลไส้เป็ดตุ๋นและแยมราสเบอร์รี่ มาประกอบให้ชุดน้ำชายามบ่ายซากุระ ในปีนี้โดดเด่นไม่เหมือนใคร ซึ่งทาง เชฟ เซบาสเตียน แนะนำให้รับประทานชุดน้ำชายามบ่ายนี้กับชาซากุระ จากมาคิยาจ แฟรส์ ชาระดับพรีเมี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส เป็นชาเขียวที่มีส่วนผสมของกลีบดอกซากุระให้ความหอมอ่อนหวานและมีให้บริการเฉพาะช่วงฤดูกาลนี้เท่านั้น นอกจากนั้นยังสามารถเลือกเครื่องดื่มอื่น ๆ จากรายการเครื่องดื่มกว่า 20 ชนิด อาทิ ซาโรที ชากลีบดอกบัวและสมุนไพรออแกนิค กาแฟอิลลี่ ที่สามารถให้บริการทั้งแบบร้อนและเย็น สำหรับ ชุดน้ำชายามบ่ายซากุระ มีให้บริการเป็นประจำทุกวันตั้งแต่เวลา 14.00 – 17.00 น. ระหว่างวันที่ 1 เมษายน -วันที่ 30 มิถุนายน 2563 เท่านั้น ราคาเริ่มต้นที่ชุดละ 1,400++ บาท ราคารวมเครื่องดื่มชาหรือกาแฟสำหรับ 2 ท่าน ที่อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ ชั้น 24 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่งโทร.0-2687-9000 หรือ [email protected]