"ครูโรงเรียนดังนครปฐม"หื่น! สั่งปิดห้องเรียนพร้อมเรียกนักเรียนชายชั้น ม.3 เข้าห้องทีละคน ขอล้วงของลับ ปั่นนกเขาแลกเกรด หลังเกิดเหตุเด็กโร่แจ้ง"ผอ.โรงเรียน"จนถูกตั้งกรรมการสอบ ขณะที่ครูฉาวยังล่องหนหายตัว

จากกรณีมีผู้ใช้ทวิตเตอร์ได้โพสต์ภาพพฤติกรรมของครูผู้ชายโรงเรียนชื่อดังในเขตพื้นที่ อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม ทำอนาจารกับเด็กนักเรียนชายชั้น ม.3 ที่ติด 0 ด้วยการล้วงและบีบอวัยวะเพศ เพื่อแลกกับเกรดคะแนนจนกลายเป็นเรื่องอื้อฉาว แชร์และส่งต่อกันอย่างกว้างขวางในสื่อโซเชียลนั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 3 มี.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการติดต่อไปยังผู้บริหารระดับสูงของโรงเรียน ทราบว่า เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง มีการทำอนาจารเด็กนักเรียนจริง แต่ไม่ถึงขั้นสำเร็จความใคร่ และขณะนี้ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้มีการตั้งคณะกรรมการขึ้นมาสอบสวนข้อเท็จจริง พร้อมกับรายงานเรื่องที่เกิดขึ้นไปยังผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 9 แล้ว โดยครูที่ทำเรื่องอื้อฉาวรายนี้ เป็นครูชำนาญการ ระดับ 7 สอนวิชาภาษาอังกฤษ สอนที่โรงเรียนแห่งนี้มา 10 ปีแล้ว มีลักษณะเบี่ยงเบนทางเพศ หรือสาวประเภทสอง โดยเมื่อวันที่ 28 ก.พ.ที่ผ่านมา มีเด็กนักเรียนชาย ชั้น ม.3 รวมกลุ่มกันมาประมาณ 20 คน เข้าแจ้งเรื่องกับรองผู้อำนวยการว่าถูกครูสอนภาษาอังกฤษรายนี้ กระทำอนาจารด้วยการล้วงเข้าไปจับ และบีบอวัยวะเพศ เพื่อแลกกับเกรดคะแนน ที่แต่ละคนติดศูนย์

โดยพฤติกรรมของครูสาวประเภทสองรายนี้ ในวันเกิดเหตุได้ไล่ให้นักเรียนหญิงออกจากห้อง เหลือแต่เด็กนักเรียนชาย จากนั้นปิดประตูห้อง เรียกเข้าไปหาที่โต๊ะครูทีละคน แล้วก็เริ่มโอบกอด เอามือล้วงเข้าไปจับบีบอวัยวะเพศเด็กจนเป็นที่พึงพอใจ แล้วจึงเรียกเด็กคนต่อไป ทำในลักษณะเดียวกันจนครบ

ทั้งนี้ ทางผู้อำนวยการโรงเรียนได้สั่งตั้งคณะกรรมการขึ้นมาสอบสวนครูฉาวรายนี้แล้ว ตั้งแต่ที่ 28 ก.พ.ที่ผ่านมา พร้อมกับทำสำนวนบันทึกคำให้การของเด็กนักเรียนที่ถูกทำอนาจาร ทั้ง 20 คน เพื่อให้เด็กได้ลงชื่อในคำให้การ คาดว่าไม่เกิน 2 วัน จะสรุปข้อเท็จจริงทั้งหมด ส่งไปยังผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 9 เพื่อเอาผิดทางวินัยต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับครูฉาวรายนี้ ทราบจากทางโรงเรียนว่า หลังมีเรื่องอื้อฉาวโด่งดังหายเงียบไป ไม่มาสอนหนังสือตามปกติ ล่าสุด ผู้อำนวยการได้สั่งให้เจ้าหน้าที่ติดต่อครูฉาวรายนี้ให้เข้ามาให้ปากคำชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นการด่วน แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance