ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ คัดค้านประกันตัวชาย​ วัย 40 เมาหื่นฉุดกระชาก ด.ญ.วัย 6 ขวบเข้าป่าข้างทาง​ หวังข่มขืน เนื่องจากพฤติกรรมเป็นภัยต่อสังคม และเตรียมนำตัวส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดช่วงบ่าย พร้อมเรียกญาติเด็กและพยานแวดล้อมเข้าให้ข้อมูลเพิ่มเติม ก่อนประสานทีมสหวิชาชีพร่วมสอบเหยื่อ

(3 มี.ค.63) ความคืบหน้ากรณีที่ชาวบ้านบ้านโคกเขา ต.เสม็ด อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ได้ช่วยกันล็อคตัวนายบุญชู (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี ชายในหมู่บ้านส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ หลังจากได้ก่อเหตุใช้กำลังฉุดกระชาก ด.ญ.เอ อายุ 6 ขวบ เข้าไปในป่าข้างบ้านห่างจากถนนประมาณ 30 เมตร เพื่อหวังจะข่มขืนกระทำชำเรา เมื่อช่วงเย็นวันที่ 1 มี.ค.63 ที่ผ่านมา แต่โชคดีที่เด็กดิ้นขัดขืนและวิ่งหนีออกมาได้ในสภาพที่แขน ขามีรอยกิ่งไม้ขีดข่วน และใบหน้ามีรอยเล็บที่ผู้ก่อเหตุใช้มือปิดปากไม่ให้ส่งเสียงร้อง

ล่าสุด ร.ต.ท.หญิง พิชญานิน ปลั่งกลาง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองบุรีรัมย์ เจ้าของคดี ได้เรียกยายของเด็กผู้เสียหาย และพยานแวดล้อมเข้ามาให้ข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อประกอบสำนวนคดี ซึ่งจากการสอบปากคำผู้เสียหายและพยานแวดล้อม ก็ให้ข้อมูลสอดคล้องตรงกันว่าเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 1 มี.ค.เห็นเด็ก วิ่งร้องไห้ออกมาจากป่าในอาการตื่นตกใจตัวสั่นแล้วบอกว่าถูกนายบุญชู ผู้ถูกกล่าวหาฉุดกระชากเข้าไปในป่าเพื่อหวังจะกระทำชำเรา อย่างไรก็ตามก็จะส่งตัวเด็กไปตรวจสภาพร่างกายที่โรงพยาบาลอีกครั้ง พร้อมประสานทีมสหวิชาชีพร่วมสอบปากคำเด็กผู้เสียหายด้วย

ทั้งนี้​ ยังได้คัดค้านการประกันตัวในชั้นสอบสวน เนื่องจากพฤติกรรมเป็นภัยต่อสังคม และเตรียมนำตัวส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดบุรีรัมย์ช่วงบ่ายวันนี้ ซึ่งเบื้องต้นยังไม่ได้แจ้งข้อหา ต้องรอสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องและผลตรวจแพทย์ยืนยันอีกครั้ง

ขณะที่ น.ส.แต้ว เพื่อนบ้าน ยืนยันว่า เห็นน้องวิ่งร้องไห้ออกมาจากป่าในอาการตื่นตกใจและมีรอยขีดข่วนตามแขนขา พอสอบถามน้องก็บอกว่าถูกนายบุญชู ฉุดกระชากเข้าไปในป่าเพื่อหวังจะข่มขืนกระทำชำเรา ทั้งยายและเพื่อนบ้านอีกหลายคนต่างก็ตกใจ ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นกับเด็กเพียง 6 ขวบ แต่ยังโชคดีที่น้องสามารถหนีรอดออกมาได้ ก็อยากให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีตามกฎหมาย เพราะเกรงหากปล่อยออกมาจะเป็นภัยกับเด็ก และผู้หญิง

กองทุนประกันวินาศภัย

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน