นครปฐม : ครูครูโรงเรียนดังนครปฐมหื่น ปิดห้องเรียนเรียกเรียงตัว กว่า 20 คน ล้วงของลับ ปั่นนกเขาแลกเกรด ความแตกเด็กแจ้งรองผู้อำนวยการโรงเรียน ถูกตั้งกรรมการสอบ หายตัววิบวับ  
วันที่ 3 มีนาคม 2563 จากกรณีมีผู้ใช้ทวิตเตอร์ได้โพสต์ภาพพฤติกรรมของคุณครูรายหนึ่ง โรงเรียนชื่อดังในเขตพื้นที่ อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม ทำอนาจารกับเด็กนักเรียนชายชั้น ม.3 ที่ติด 0 ด้วยการล้วงและบีบอวัยวะเพศ เพื่อแลกกับเกรดคะแนนจนกลายเป็นเรื่องอื้อฉาว แชร์และส่งต่อกันอย่างกว้างขวางในสื่อโซเชียล ตามที่ปรากฏนั้น

ผู้สื่อข่าวติดต่อไปยังโรงเรียนที่เกิดเหตุ เพื่อสอบถามข้อเท็จจริง ได้รับการเปิดเผยจากผู้บริหารระดับสูงของโรงเรียน ว่า เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง มีการทำอนาจารเด็กนักเรียนจริง แต่ไม่ถึงขั้นสำเร็จความใคร่ และขณะนี้ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้มีการตั้งคณะกรรมการขึ้นมาสอบสวนข้อเท็จจริง พร้อมกับรายงานเรื่องที่เกิดขึ้น ไปยังผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 9 แล้ว

จากการเปิดเผย ทราบว่า ครูที่ทำเรื่องอื้อฉาวรายนี้ เป็นครูชำนาญการ ระดับ 7 สอนวิชาภาษาอังกฤษ สอนที่โรงเรียนแห่งนี้มา 10 ปีแล้ว มีลักษณะเบี่ยงเบนทางเพศ หรือ สาวประเภทสอง โดยเมื่อวันศุกร์ที่ 28 ก.พ.63 ที่ผ่านมา มีเด็กนักเรียนชาย ชั้น ม.3 รวมกลุ่มกันมาประมาณ 20 คน เข้าแจ้งเรื่องกับรองผู้อำนวยการ ว่าถูกครูสอนภาษาอังกฤษรายนี้ กระทำอนาจารด้วยการล้วงเข้าไปจับ และบีบอวัยวะเพศ เพื่อแลกกับเกรดคะแนน ที่แต่ละคนติด 0

แหล่งข่าวของโรงเรียน เปิดเผยอีกว่า พฤติกรรมของครูสาวประเภทสองรายนี้ ในวันเกิดเหตุ ได้ไล่ให้นักเรียนหญิงออกจากห้อง เหลือแต่เด็กนักเรียนชาย จากนั้นปิดประตูห้อง เรียกเข้าไปหาที่โต๊ะครูทีละคน แล้วก็เริ่มโอบกอด เอามือล้วงเข้าไปจับบีบอวัยวะเพศเด็กจนเป็นที่พึงพอใจ แล้วจึงเรียกเด็กคนต่อไป ทำในลักษณะเดียวกันจนครบ

สำหรับเรื่องอื้อฉาวนี้ ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้สั่งตั้งคณะกรรมการขึ้นมาสอบสวนครูฉาวรายนี้แล้ว ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 28 ก.พ.63 ที่ผ่านมา พร้อมกับทำสำนวนบันทึกคำให้การของเด็กนักเรียนที่ถูกทำอนาจาร ทั้ง 20 คน เพื่อให้เด็กได้ลงชื่อในคำให้การ คาดว่าไม่เกิน 2 วัน จะสรุปข้อเท็จจริงทั้งหมด ส่งไปยังผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 9 เพื่อเอาผิดทางวินัย

ส่วนครูฉาวรายนี้ ทราบจากทางโรงเรียนว่า หลังมีเรื่องอื้อฉาวโด่งดังหายเงียบไป ไม่มาสอนหนังสือตามปกติ ล่าสุด ผู้อำนวยการได้สั่งให้เจ้าหน้าที่ติดต่อครูฉาวรายนี้ ให้เข้ามาให้ปากคำชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นการด่วน แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้

โดยในส่วนของเจ้าหน้าที่ ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดนครปฐม ได้มีการโพสต์ในการติดตามเรื่องดังกล่าวล่าสุด ตามที่มีข่าวการล่วงละเมิดนักเรียนในจังหวัดนครปฐม ขณะนี้ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดนครปฐม และศูนย์ดำรงธรรมอำเภอกำแพงแสน ได้ทราบข้อมูลและประสานไปยังโรงเรียนต้นสังกัดเป็นที่เรียบร้อย พบว่าเป็นโรงเรียนในพื้นที่จริง ซึ่งขณะนี้โรงเรียนได้ตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริง เรียบร้อยแล้ว ไม่เกิน 3 วันจะมีการสรุปและแจ้ง สพฐ. เพื่อตั้งกรรมการสอบวินัย เพื่อดำเนินการวินัยต่อไป ขอให้ทุกท่านมั่นใจว่าจะไม่มีการนิ่งเฉยต่อเหตุดังกล่าว ผลการดำเนินการเป็นอย่างไรจะแจ้งเพื่อโปรดทราบต่อไปครับ

 

กองทุนประกันวินาศภัย

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน