เมื่อเวลา 03.30 น.วันที่ 3 มี.ค.พ.ต.ต.สุพัฒน์ หนูแก้ว สว.(สอบสวน)สน.บางซื่อ รับแจ้งอุบัติเหตุมีผู้ติดภายใน เสียชีวิต ที่ถนนพหลโยธินขาเข้ามุ่งหน้าอนุสาวรีชัยฯ ห่างจาก สน.บางซื่อ 50 เมตร แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพ จึงเร่งประสานอุปกรณ์ตัดถ่าง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุ พบรถมาสด้า2 สีดำ หมายเลขทะเบียน ฆว 5455 กรุงเทพมหานคร สภาพอัดกับต้นไม้ริมทางเท้า ได้รับความเสียหายทั้งคัน ภายในฝั่งคนขับพบร่างหญิงสาว 1 ราย และฝั่งคนนั่งโดยสารด้านหน้า พบร่างชาย 1 รายถูกคอนโซลรถอัดก็อปปี้ เจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างนำร่างออกมาด้านนอก

จากการสอบปากคำ นายสมหมาย บุญเนตร อายุ 32 ปี พนักงานรักษาความปลอดภัยตึกบริเวณตรงข้ามจุดเกิดเหตุ เปิดเผยว่า ขณะดูแลความปลอดภัยตามปกติ ได้ยินเสียงรถขับมาด้วยความเร็ว ก่อนจะได้ยินเสียงชนดังสนั่น เมื่อออกมาดูก็เห็นว่ารถชนกับต้นไม้ จึงรีบข้ามถนนมาดูก็พบว่าผู้หญิงที่เป็นคนขับยังหายใจรวยริน จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือเป็นการด่วน หลังจากนั้นได้มีคนขับรถแท็กซี่ที่จอดดูเหตุการณ์ เข้ามาพูดคุย ระบุว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นรถคันดังกล่าวตั้งแต่สี่แยกสะพานควาย ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่สัญญาณไฟเขียวทำงาน และรถคันดังกล่าวได้ขับมาด้วยความเร็วก่อนจะเสียหลักชนต้นไม้ดังกล่าว

ทั้งนี้จากการตรวจสอบบัตรประชาชนของชายที่นั่งด้านหน้าข้างคนขับ ระบุชื่อ วราวุฒิ นนสินชัย อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22/78 ถ.เพิ่มสิน แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพฯ ส่วนหญิงคนขับรถเจ้าหน้าที่ยังไม่พบเอกสารระบุตัวตนแต่อย่างใด เบื้องต้นจะส่งศพไปสถาบันนิติเวช รพ.ตร.ก่อนประสานญาติใหัรับทราบต่อไป.

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance