“หมอเจี๊ยบ - พญ.ลลนา ก้องธรนินทร์ , แต้ว - ณฐพร เตมีรักษ์” และ “พอร์ช - ศรัณย์ ศิริลักษณ์” นักแสดงจิตอาสาที่ร่วมแสดงภาพยนตร์ประชาสัมพันธ์โครงการสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ ร่วมเล่าความภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการให้ครั้งยิ่งใหญ่ในงานแถลงข่าวแนะนำภาพยนตร์ประชาสัมพันธ์โครงการสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ ศูนย์กลางทางการแพทย์ของภาคตะวันออก ที่จะเปิดให้บริการประชาชนในปี 2560 นี้ ซึ่ง มูลนิธิรามาธิบดี ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี จัดขึ้นเมื่อวันก่อน ที่ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

นอกจากนี้ยังได้เปิดโครงการระดมทุนใหญ่ประจำปี 2560 “ให้รัก...ให้ใจ...ให้ไม่สิ้นสุด” กิจกรรมระดมทุนในรูปแบบต่าง ๆ ที่จะเป็นตัวแทนของการให้ การทำความดี ในรูปแบบต่างๆ ผ่านลวดลาย “น้องให้ใจ” ทั้งการรับบริจาคหรือสนับสนุนของที่ระลึก เริ่มจาก เสื้อยืด “คำว่าให้...ไม่สิ้นสุด” ตามด้วยของที่ระลึกอื่นๆ ที่จะตามมาในปีนี้ ที่ผู้มีจิตกุศลสามารถร่วมบริจาคสมทบทุน เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยร่วมสร้างสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ การจัดซื้ออุปกรณ์ด้านการแพทย์ต่างๆ รวมถึงการสร้างบุคลากรทางการแพทย์ของสถาบันฯ อีกเป็นจำนวนมาก

สำหรับภาพยนตร์ประชาสัมพันธ์โครงการสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ชุด “กระปุกรอยยิ้ม” เป็นเรื่องราวของแพทย์ในโรงพยาบาลรามาฯ ที่ได้รับเงินบริจาคจากผู้มีจิตศรัทธา ทำให้รักษาคุณแม่ ให้หายได้ และตั้งปฏิภาณเป็นแพทย์ที่ดี จนถึงรุ่นลูกก็ทำตามอย่างแม่ นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์ประชาสัมพันธ์อีก 4 เรื่อง นำแสดงโดย 4 นักแสดง “หมอเจี๊ยบ - พญ.ลลนา ก้องธรนินทร์, แต้ว - ณฐพร เตมีรักษ์, “บอย - ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” และ “พอร์ช - ศรัณย์ ศิริลักษณ์”

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการ “ให้” และร่วม “สร้าง” สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ โรงพยาบาลรามาธิบดีแห่งใหม่ เพื่อเติมเต็มโอกาสและความหวังในการรักษาที่ดียิ่งขึ้นให้กับคนไทย กับมูลนิธิรามาธิบดีฯ สามารถบริจาคสมทบทุนได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ บัญชีกระแสรายวัน สาขารามาธิบดี เลขที่บัญชี 026-3-05216-3 ธนาคารกรุงเทพ บัญชีกระแสรายวัน สาขาศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ (รพ.รามาธิบดี) เลขที่บัญชี 090-3-50015-5 เข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ramafoundation.or.th หรือ โทร. 02-201-1111 ติดตามข่าวสารของมูลนิธิรามาธิบดีและรับชมภาพยนตร์ประชาสัมพันธ์ชุดใหม่ได้ที่ YouTube Chanel : RamaFoundationTH, Facebook : มูลนิธิรามาธิบดีฯ หรือ Line Official : @ramafoundation

กองทุนประกันวินาศภัย