นางเอกหน้าคม “น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์” ควง “ดีเจอาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์” ร่วมงานแถลงข่าว ประกวดแอพพลิเคชั่นสำหรับผู้พิการ “ปล่อยของ ประลองไอเดีย สร้างสรรค์มิติใหม่ให้กับผู้พิการ NBTC Disabled Apps Mobile Awards 2017” เห็นความรักของทั้งคู่แฮบปี้อินเลิฟ หลายคนเลยอยากจะทราบว่าเมื่อไหร่จะจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ซะที ซึ่งน้ำฝนกล่าวไม่อยากกดดันฝ่ายชายให้รีบแต่ง เอาที่เราพร้อมและมีความสุขจริงๆ

น้ำฝน เผยว่า “ทำบุญช่วงนี้ไม่ได้เสริมดวงอะไร เพราะช่วงนี้พี่อาร์มเขางานยุ่ง เลยไม่ค่อยได้ไปวัด แต่ไปทำบุญปล่อยปลา อย่างมางานแบบนี้ ฝนรู้สึกว่าดีต่อจิตใจ เขางานยุ่งด้วย ไม่น้อยใจเลยค่ะ เพราะเราเข้าใจว่าทำงาน ถ้ามีเวลาว่างตรงกันก็มีไปทานข้าว ดูหนัง ใช้ชีวิตมีความสุข เรื่องแต่งงานไม่ได้คุยกันจริงจังว่าจะเป็นปีนี้หรือปีหน้า ไม่มีใครเร่งอะไร คุณพ่อคุณแม่คอยดูอยู่ห่างๆ ฝนไม่ได้มีปัญหาอะไรนะ ไม่ได้รีบ และไม่ได้อยากให้พี่อาร์มกดดัน เคยถามพี่อาร์มว่ารู้สึกกดดันไหม เพราะว่ามีคนถามเยอะ ฝนบอกว่าอย่ากดดันนะ เอาที่เรามีความสุข เป็นชีวิตเราจริงๆ อย่าแต่งงานเพราะว่ามีคนถามเยอะ เอาที่เราพร้อมและเรามีความสุขจริงๆค่อยทำ”

อาร์ม กล่าวต่อ ว่า “ไม่เคยเปลี่ยนไปนะ เป็นแบบเดิม แต่จะมีงานเข้ามามากขึ้นมีเวลาเจอกันน้อยลง เรามองว่าเวลาน้อยลงเป็นเวลาที่มีค่ากับเรา ส่วนเรื่องแต่งงานเขาก็จะมีคุยกับเพื่อนเป็นแบบแซวๆ มากกว่า ให้ฝ่ายชายใช้คำว่าแฟนไปก่อน ยังไม่รีบไปไหน คุยกันว่าเราอยู่แล้วสบายใจ เป็นความสุขของเรา คนนี้แหล่ะ แต่จะแต่งเมื่อไหร่เดี๋ยวจะบอก ผมอายุเริ่มเยอะคงอีกสักพักนึงไม่นาน ขอเวลาสักเล็กน้อยในการดู แล้วก็ให้เขาได้ดูเราด้วย เขามีความสุขกับเรารึเปล่า ถ้าเรามีความสุขก็ไม่หนีไปไหนแล้ว ก็ต้องดูไปเรื่อยๆครับ น้ำฝนน่ารักครับเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย ต้องรออีกนิดนึงครับว่าเมื่อไหร่”