แว้นระทม! ตำรวจระดมกำลังกวาดล้างปราบปรามเด็กแว้นแข่งรถ ยึด จยย.แต่งซิ่ง 4 คัน คุมเหล่ากองเชียร์ทำประวัติ

เมื่อเวลา 00.10 วันที่ 23 ก.พ. 63 พ.ต.อ.ชิดเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี นำกำลังเจ้าหน้าทีตำรวจสายตรวจ ฝ่ายจราจร ฝ่ายสืบสวน สภ.หนองปรือ ร่วมทำการป้องกันปราบปรามการแข่งรถในทางและความผิดอื่นที่เกี่ยวข้อง ทั้งรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ดัดแปลงสภาพ รถจักรยานยนต์ท่อไอเสียเสียงดัง และรถที่มีหลักฐานไม่ถูกต้องในพื้นที่บริเวณถนนสาย 36 กระทิงลาย ระยอง หน้าสนามแข่งพีระเซอร์กิต หลังจากได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่ามีกลุ่มเด็กแว้นรวมตัวซิ่งรถเป็นจำนวนมาก

พ.ต.อ.ชิดเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ กล่าวว่า เนื่องด้วยสำนักงานตำรวจแห่งชาติและตำรวจภูธรภาค 2 ได้สั่งการให้ทุกหน่วยงานดำเนินการตามนโยบายรัฐบาล โดยให้ทุกพื้นที่กวดขันป้องกันปราบปรามจับกุมการแข่งขันรถยนต์ รถจักรยานยนต์ในทางสาธารณะ และการกระทำที่มีลักษณะเป็นการส่งเสริมสนับสนุนให้มีการแข่งขันรถในทาง

เพื่อเป็นการป้องกันการมั่วสุม และก่อความเดือดร้อนรำคาญต่อประชาชน กวดขันการแข่งขันรถโดยเฉพาะเด็กวัยรุ่นในพื้นที่ ซึ่งตำรวจ สภ.หนองปรือ ได้ตระหนักถึงหน้าที่และความสำคัญในการรักษาความสงบเรียบร้อย และการรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน

โดยจากการปฎิบัติการในครั้งนี้สามารถจับกุมเด็กแว้นพร้อมรถจักรยานยนต์ จำนวน 4 คัน และกลุ่มวัยรุ่นกองเชียร์ที่นำรถยนต์ร่วมเชียร์ จึงควบคุมตัวทั้งหมดทำประวัติต่อไป

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน