เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 18 ก.พ.บริเวณหน้าตลาดสดเทศบาลอำเภอบึงโขงหลง อ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ นายธีรพล ขุนพานเพิง นายอำเภอ เป็นประธานในการจับรางวัลเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค ครั้งที่ 2/2562 ของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ (ธ.ก.ส.) จังหวัดบึงกาฬ โดยมี ส.อ.ทองม้วน เทพดู่ ผู้จัดการสาขาบึงโขงหลง เจ้าภาพร่วมกับผู้จัดการ ธ.ก.ส. 9 สาขา ได้แก่ สาขาบึงกาฬ ปากคาด โซ่พิสัย เซกา ศรีวิไล พรเจริญ บึงโขงหลง บุ่งคล้า หอคำ พนักงานและลูกค้าเจ้าของบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชคของแต่ละสาขาร่วมเป็นสักขีพยาน
ส.อ.ทองม้วน เทพดู่ ผจก.กล่าวว่า ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เปิดให้บริการรับฝากเงิน โครงการเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชคให้กับเกษตรกร กลุ่มบุคคล และประชาชนทั่วไป ซึ่งเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชคเป็นผลิตภัณฑ์เงินฝากประเภทหนึ่งในหลายๆ ผลิตภัณฑ์ของธนาคารที่สามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเงินฝากประเภทนี้มีจุดเด่นที่นอกจากจะได้รับดอกเบี้ยเหมือนฝากเงินทั่วไปแล้ว ยังมีสิทธิในการจับรางวัลตามเงื่อนไข คือผู้ที่มียอดเงินฝากสะสมในบัญชีทุก ๆ 2,000 บาท และมีระยะเวลาที่ฝากต่อเนื่องครบ 3 เดือน จะได้รับบัตรจับรางวัล 1 ใบ

โดยธนาคารกำหนดให้มีการจัดงานจับรางวัลในระดับจังหวัด ปีละ 2 ครั้ง ในช่วงเดือนสิงหาคมและกุมภาพันธ์ของทุกปี และจัดเป็นภาพรวมในระดับประเทศอีก 1 ครั้งในเดือนธันวาคม โดยทุก ๆ ครั้ง โดยธนาคารจะดำเนินการจับรางวัลด้วยความบริสุทธิ์ ยุติธรรม โปร่งใส และมีสักขีพยานร่วมด้วยทุกครั้ง การจับรางวัลเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชคครั้งนี้ เป็นการจับรางวัลครั้งที่ 2 ของปีบัญชี 2562 ซึ่งในจังหวัดบึงกาฬ มีประชาชนฝากเงินออมทรัพย์ทวีโชค ณ 31 ธันวาคม 2562 จำนวนกว่า 172,769 บัญชี จำนวนเงินรวมกว่า 3,176 ล้านบาท

สำหรับการจับรางวัลรายชื่อผู้โชคดี รางวัลที่ 1 เป็นรถยนต์โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ 1 รางวัล ผู้โชคดีได้แก่ นายสถิต ช่วยสุข ลูกค้าเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค ธ.ก.ส.สาขาบึงโขงหลง รางวัลที่ 2 รถยนต์เก๋ง นิสสัน อัลมีร่า จำนวน 3 รางวัล ผู้โชคดีได้แก่นางเต็ม เชื้อบัวขาว สาขาบึงกาฬ นางบุญโฮม ศรีหาพล สาขาโซ่พิสัย และนางชวนพิศ ศรีบุลม สาขาศรีวิไล รางวัลที่ 3 รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ จำนวน 44 คัน รางวัลที่ 4 สร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง จำนวน 157 เส้น รางวัลที่ 5 พัดลม ฮาตาริ จำนวน 246 จำนวน รวมรางวัลจำนวนทั้งสิ้น 451 รางวัล คิดเป็นมูลค่ากว่า 6.5 ล้านบาท ทั้งนี้ลูกค้าเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชคของ ธ.ก.ส. สามารถตรวจสอบรายชื่อผู้ถูกรางวัลทุกรางวัล ได้ที่ ธ.ก.ส.สาขา ทั้ง 9 สาขาของ จ.บึงกาฬ.
นิธิศักดิ์ เศรษฐแสงศรี//บึงกาฬ

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน