บริการสั่งอาหารออนไลน์ ฟู๊ดแพนด้า เตรียมเปิดสาขาขึ้นในจังหวัดแม่ฮ่องสอน โดยมีร้านอาหาร ในแม่ฮ่องสอนเข้าร่วมโครงการกว่า 100 ร้าน ซึ่งมีอาหารนานาชนิดไม่ว่าจะเป็นอาหารฝรั่ง ไทย และ อาหารพื้นบ้าน สั่งได้หมด

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 17.00 น. นายณัฐวุฒิ ชัยนิลพันธุ์ (Head of Thailand Expansion) เป็นประธานเปิดแถลงข่าว และแนะนําธุรกิจส่ง อาหารฟู๊ดแพนด้า ณ ร้านการแฟ before sunset ด้านหลังวัดพระธาตุดอยกองมู อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน โดยมีหัวหน้าส่วนราชการและสื่อมวลชนให้ความสนใจเข้าร่วมงานแถลงข่าวเป็นจำนวนมาก

สำหรับธุรกิจส่งอาหารฟู๊ดแพนด้า คือ บริการสั่งอาหาร Delivery ออนไลน์ที่ดีที่สุด จากร้าน อาหารอร่อยมากมายทั้งในเขตกรุงเทพมหานคร,เชียงใหม่,ภูเก็ต,ขอนแก่นและในอีกหลายๆพื้นที่ ในประ เทศไทย สำหรับจังหวัดล่าสุดที่กำลังจะเปิดให้บริการ คือ จังหวัดแม่ฮ่องสอนในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 ที่จะถึงนี้ โดยจังหวัดแม่ฮ่องสอน ถือว่าเป็นจังหวัดที่มีชื่อเสียงด้านการท่องเที่ยวของประเทศไทย เป็นอย่างมาก มีนักท่องเที่ยวเข้ามาท่องเที่ยว ปีละกว่า 1.5 ล้านคน เข้ามาท่องเที่ยวที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน ทำให้เศรษฐกิจหมุนเวียนถึงปีละ 3พัน 2 ร้อย ล้านบาท นอกจากด้านการท่องเที่ยวแล้ว ความมีชื่อเสียงด้านอาหารของจังหวัดแม่ฮ่องสอน ยังเป็นหนึ่งในจุดหมายให้นักท่องเที่ยวจากหลากหลายเชื้อชาติอยาก จะมาลิ้มลองความอร่อยกันถึงที่นี่

ซึ่งทาง foodpanda เองก็อยากจะเป็นส่วนหนึ่งที่ร่วมพัฒนาเศรษฐกิจ ของจังหวัดแม่ฮ่องสอน ให้เติบโตไปด้วยกัน จึงได้ริเริ่มมาเปิดให้บริการที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน เพื่อให้ นักท่องเที่ยว และพี่น้องชาวจังหวัดแม่ฮ่องสอนเอง ได้ลิมลองความอร่อยของอาหารหลากหลายเมนู ได้ง่าย ๆ แม้คุณจะนั่งอยู่ที่บ้าน สั่งอาหารออนไลน์มาทานที่บ้านง่ายๆด้วยแอป foodpanda หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับการ สั่งพิซซ่า หรือไก่KFC มากินแต่รู้หรือไม่ว่า คุณยังสามารถสั่งเมนูอาหารอย่างอื่นเช่น ซูชิ,ไก่ทอดนา, ปลา,ข้าวผัดหรือสลัดผักมากินได้ด้วย จากบริการผ่านแอปที่เรียกว่าfoodpandaที่คัดเลือกร้านอาหารอร่อยนานาชาติจากจังหวัดที่คุณอยู่ มาไว้ในมือคุณแล้ว เราให้บริการสั่งอาหารผ่านทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชันจาก App StoreและGooglePlay เราเชื่อมันว่าการทานอาหารที่อร่อยเป็นความสุขอย่างหนึ่ง ดังนั้น การสั่งอาหารออนไลน์ เพื่อรับประทานควรเป็นอะไรที่ง่าย,สะดวก,รวดเร็วสําหรับทุกคนเราจึงมุ่งมันพัฒนาบริการจัดส่งอาหารให้ดีที่สุดเพื่อส่งความสุขไปสู่คนไทยทุกคน

สำหรับ foodpanda บริหารงานโดย บริษัท เดลิเวอรี ฮีโร่ (ประเทศไทย) จํากัด ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2555 โดยมีสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ทีกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน เราจัดส่งอาหารจากร้านอาหารที่ดีที่สุดในกรงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต และครอบคลุมอีกกว่า 43 จังหวัดทัวประเทศ คุณสามารถสั่งอาหารผ่าน foodpanda ได้ 3 ช่องทาง ได้แก่ สั่งผ่านเว็บไซต์ : www.foodpanda.co.th สั่งผ่านแอป foodpanda ระบบ iOS : foodpanda on App Store สั่งผ่านแอป foodpanda ระบบ Android : foodpanda on Google Play Store

การใช้บริการ ผู้ใช้สามารถสั่งอาหารผ่านแอพพลิเคชั่นจากร้านค้าในระยะ 7 กิโลเมตร จากที่พัก โดยแอพลิเคชั่นจะระบุทั้งราคา และเวลาในการจัดส่ง ทำให้ผู้ใช้บริการได้รับความสะดวกสบาย ขณะเดียวกันยังเป็นเพิ่มอาชีพให้ชาวแม่ฮ่องสอนในการเป็น Rider ส่งอาหาร และเพิ่มยอดขายให้กับร้านค้าได้อีกทางหนึ่ง ซึ่งชาวแม่ฮ่องสอนที่ประสงค์เป็น Rider หรือ ร้านค้าที่อยากเข้าร่วมให้บริการ สามารถเข้าสมัครได้ที่ www.foodpanda.co.th หรือที่สำนักงาน foodpanda จังหวัดแม่ฮ่องสอน ซอย5 ถนนขุนลุมประพาส ตำบลจองคำ อำเภอเมืองแม่ฮ่องสอน

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับชาวแม่ฮ่องสอน ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ 50 บาท หรือลูกค้าใหม่ใช้โค้ด “MAESONP50” ใช้เป็นส่วนลด 50 บาท ต่อการสั่งซื้อ 100 บาทขึ้นไป

ทศพล / แม่ฮ่องสอน

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน