กู้ชีพเทศบาลเมืองควนลังกู้ชีวิตหนูน้อย1 ปี4 เดือนซึ่งแม่พาออกไปเที่ยวกับแฟนใหม่ในวันวาเลนไทน์แต่ขากลับรถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งชนเสาไฟโซล่าเซลริมถนนหนูหน้อยอาการสาหัสไม่มีชีพจรและหน่วยกู้ชีพได้ทำซีพีอาร์ปั้มหัวใจจนสัญญาณชีพกลับมาแต่อาการยังสาหัส

เมื่อเวลา 22.00น.วันที่14 ก.พ.63 พ.ต.ท.วโรดม ก้องสุวรรณคีรี สารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้าริมถนสายสนามบิน หมู่3 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่

จึงประสานหน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองควนลังไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าสีน้ำเงินตัดดำ หมายเลขทะเบียน 1กง 2599 สงขลา พุ่งชนเสาไฟโซล่าเซล ริมถนน

กระเด็นตกลงไปอยู่ในคูริมถนน และผู้ที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมา3 คนได้รับบาดเจ็บ ประกอบด้วย นายอนุชา อินทร์จันทร์ อายุ 22 ปี คนขับปวดแขนขวามีแผลถลอกที่ขาขวา น.ส.เปรมสุดา กุลประสิทธิ์ อายุ 15 ปี ขาขวาผิดรูป และเด็กชายอายุ1ปี 4 เดือน มีเลือดไหลออกทางหูอาการสาหัสและไม่ได้สติ

และช่วงเกิดเหตุหน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองควนลังได้เข้าไปช่วยเหลือผู้บาดเจ็บทั้ง3 คนโดยเฉพาะหนูน้อยที่อาการหนักเพราะไม่มีชีพจรแล้ว จึงรีบปฐมพยาบาลทำซีพีอาร์โดยการปั้มหัวใจกระทั่งมีสัญญาณชีพขึ้นอีกครั้งชีพจรเต้นแต่อาการยังสาหัส และได้ประสานรถฉุกเฉินของโรงพยาบาลหาดใหญ่ให้มารับช่วงต่อไปส่งโรงพยาบาล เพราะต้องช่วยเหลือคนเจ็บอีก2คน

จากการสอบถามหญิงสาวและชายหนุ่มทราบว่าเพิ่งคบหาเป็นแฟนกันโดยฝ่ายหญิงอายุ15ปี มีลูกติด1 คน ในคืนเกิดเหตุได้พากันขับรถจักรยานยนต์ออกไปเที่ยวในวันวาเลนไทน์ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งเล็กน้อย รถได้เกิดเสียหลักพุ่งไปชนเสาไฟโซล่าเซลข้ามถนนและกระเด็นไปตกในคู

และจากการสอบสวนพยานแวดล้อมก็ทราบว่าเป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเองไม่มีคู่กรณีและช่วงเกิดเหตุก็ไม่มีรถขับตามหรือสวนมา

นายปรีชา สถิตเรืองศักดิ์ / หาดใหญ่ จ.สงขลา

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน