ลาล่ามูฟ LALAMOVE บริการรับ–ส่งสินค้าตามความต้องการ (on-demand delivery service) ตลอด 24 ชั่วโมง จับเทรนด์ผู้บริโภคยุคดิจิตอลในช่วงวันวาเลนไทน์ที่จะมาถึงในปีนี้ คาดการณ์ว่าธุรกิจร้านค้าประเภทของขวัญ โดยเฉพาะช่องทางออนไลน์จะเติบโตมากกว่า 200% อาทิเช่น ธุรกิจร้านดอกไม้ ลูกโป่ง เค้กและขนมหวาน รวมไปถึงของสะสมและสินค้าที่มีมูลค่าแทนใจต่างๆ เนื่องจากผู้บริโภคในปัจจุบันมองหาสินค้าและบริการที่ตอบสนองความต้องการ มีคุณค่า และโดนใจโดยอาศัยเกณฑ์การตัดสินใจจากความสะดวกสบาย และ ความรวดเร็วในการเข้าถึงเป็นหลัก ตัวช่วยขยายธุรกิจร้านอาหาร ร้านค้าออนไลน์ บริการขนส่งสินค้าที่รวดเร็ว จึงน่าจะตอบโจทย์ผู้บริโภคมากที่สุด ณ ตอนนี้

ลาล่ามูฟ LALAMOVE ผู้นำด้านบริการขนส่งที่ตอบสนองตามความต้องการของลูกค้า (On-Demand) ภายในเวลาอันรวดเร็ว (Real Time) จึงมองเห็นโอกาสทางธุรกิจ พร้อมแนะการเตรียมตัวรับมือก่อนถึงวันวาเลนไทน์ ให้แก่ธุรกิจร้านค้าเพื่อเตรียมรับมือกับเทศกาลนี้

โอกาสของธุรกิจของขวัญทางเลือก – ราคากุหลาบที่พุ่งสูงปรี๊ดในช่วงวันวาเลนไทน์ของทุกปี เปิดโอกาสให้ช่องทางธุรกิจของขวัญอื่นๆ เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็น ลูกโป่ง เค้ก ของสะสม หรือของมีค่าแทนใจอื่นๆ เพราะมีอายุการใช้งานนานกว่าดอกไม้สด หรือสามารถนำไปใช้ประโยชน์อื่นได้ แต่สำหรับธุรกิจร้านดอกไม้ก็เล็งเห็นและเริ่มปรับตัว ใส่ความครีเอทีฟ และเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า อาทิ กุหลาบนิรันดร์ในโดมแก้ว ที่สามารถเก็บได้ยาวนานกว่า 5 ปี หรือ กุหลาบที่นำมาจัดเรียงเป็นรูปแบบตุ๊กตาหมี หรือแปลงรูปไปเป็นอาหาร หรือขนมหวานรูปกุหลาบเลยก็มี

เปิดรับ Pre-order เตรียมมือรับกับออเดอร์จำนวนมาก - เพื่อจัดสรรงบต้นทุนการผลิต รวมไปถึงการบริหารเวลาในการจัดส่งสินค้าและบริการ ซึ่งผู้ประกอบการสามารถใช้ลาล่ามูฟ LALAMOVE ตั้งเวลาเรียกใช้บริการขนส่งล่วงหน้าได้มากถึง 30 วัน หรือ เลือกบริการส่งด่วนที่สุดภายใน 1 ชั่วโมง สามารถเรียกใช้งานทันทีได้ โดยระบุวัน เวลา และสถานที่ในการจัดส่งได้ตลอด 24 ชม. อีกทั้งยังสามารถกำหนดจุดส่งสินค้าปลายทางได้หลายจุด ทำให้ผู้ใช้งานสามารถวางแผนการขนส่งได้ 99.5% นั้นหมายความว่า คุณจะจัดส่งสินค้าถึงลูกค้าของคุณได้ทันเวลา ไม่พลาดโอกาสในการขยายธุรกิจ การันตีด้วยรางวัลอุตสาหกรรมบริการยอดเยี่ยม จากงาน Thailand Top SME Awards 2019 พร้อมบริการเสริมที่ช่วยในการขนส่ง บริการช่วยยก ไป-กลับ หรือเพิ่มจุดส่งสินค้า ไม่ว่าเทศกาลไหน ฝากธุรกิจของคุณกับทีมงานมืออาชีพจาก LALAMOVE ทั้งในรูปแบบแมสเซนเจอร์, รถยนต์ 5 ประตู และรถกระบะสำหรับสิ่งของขนาดใหญ่

พร้อมกันนี้ ลาล่ามูฟ LALAMOVE ยังต้องการตอกย้ำความเป็นคู่ค้าทางธุรกิจ ด้วยการสนับสนุนและขับเคลื่อนธุรกิจ SME ให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง ปรับลดราคาบริการขนส่งประเภทรถยนต์ 5 ประตู และรถกระบะเพื่อให้ตอบโจทย์ร้านค้ามากขึ้น โดยเริ่มต้นเพียง 150 บาทเท่านั้น

สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น LALAMOVE ได้แล้ววันนี้ ทั้งโทรศัพท์มือถือระบบ Android และ IOS

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance