โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ต้อนรับเชฟพิสิษฐ์ จิโนพงป์ เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟจากอนันตราสามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท จัดป๊อบอัพไฟน์ไดนิ่งอาหารไทยสไตล์ล้านนา วันที่ 25 – 26 กุมภาพันธ์ 2563 เพียง 2 คืนเท่านั้น ณ ห้องอาหารไทย สไปซ์ มาร์เก็ต

ห้องอาหารไทย สไปซ์ มาร์เก็ต

โดย เชฟพิสิษฐ์ หรือ เชฟจีโน่ ผู้คร่ำหวอดในวงการอาหารมากว่า 25 ปี ได้สั่งสมประสบการณ์ในด้านการทำอาหารและความคิดสร้างสรรค์ ร่วมงานในโรงแรม 5 ดาว และรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงทั่วประเทศไทย และต่างประเทศ อาทิ พม่า สิงคโปร์ มาเก๊า และ เกาะมัลดีฟส์ เป็นต้น นอกจากนี้เชฟจีโน่ยังมีโอกาสเป็นเชฟรับเชิญในโรงแรมชั้นนำหลายแห่งในยุโรปอีกด้วย

ในครั้งนี้ เชฟจีโน่ ได้ยกระดับอาหารพื้นบ้านภาคเหนือ สู่จานอาหารระดับโรงแรมห้าดาว โดยรังสรรค์เมนู ดินเนอร์ 6 คอร์สสุดพิเศษ สไตล์ล้านนา อาทิเมนูอาหารเรียกน้ำย่อย ยำคนเมือง ส้าจิ้น ที่เลือกใช้เนื้อเทนเดอร์ลอยมาหมักกับไวน์ รวมถึงเมนูหลักและซุป ทั้งอ่อมเนื้อ แอบปลา แกงส้มผักปั่งปลาดุกย่าง ปิดท้ายด้วยเมนูของหวาน กล้วยทอดเกล็ดข้าวเม่า เสิร์ฟพร้อมไอศครีมมะพร้าวอ่อน ในราคา 1,800 บาท++ ต่อท่าน (ราคาดังกล่าวไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ)

ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งล่วงหน้า เอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์สไตล์ล้านนา เพียง 2 คืนเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 25 – 26 กุมภาพันธ์ 2563 มื้อค่ำเปิดให้บริการเวลา 18.00 – 22.30 น. ณ ห้องอาหารไทย สไปซ์ มาร์เก็ต ชั้น 1 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ (รถไฟฟ้า BTS สถานีราชดำริ) โทร. 0-2126-8866 ต่อ 1232 อีเมล: spicemarket.asia@anantara.com หรือ เว็บไซต์ www.anantara.com/en/siam-bangkok

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน