มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร แจ้งว่า นายสิวานันท์ ศรีทัน และน.ส.ปัทมปานี ศรีสุราช นักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับรางวัลเหรียญทอง การแข่งขันแกะสลักผักและผลไม้ ระดับนานาชาติ (TOP SCORE) ในงาน Wandee International Culinary Competition 2020 เพื่อเสริมสร้างศักยภาพด้านทักษะอาหารและงานแกะสลักให้มีมาตรฐานสากล และให้เกิดการสร้างเครือข่ายสำหรับผู้เข้าแข่งขัน กรรมการผู้เชี่ยวชาญจากอุตสาหกรรมอาหาร ซึ่งเป็นการพัฒนาตนเองและอุตสาหกรรมอาหารโดยรวมให้มีคุณภาพยิ่งขึ้น จัดโดยวิทยาลัยเทคโนโลยีครัววันดี ร่วมกับ สมาคมเชฟ TChef แห่งประเทศออสเตรเลีย (Black Hat Chef Association Australia) ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีครัววันดี บางกะปิ นอกจากนี้ นายจิรายุทธ จันย่อยศ ยังได้รับรางวัลเหรียญเงิน และนายเที่ยงธรรม เเซ่ฉิง ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ?การแข่งขันรายการ World Street Food and Packaging อีกด้วย