เวียตเจ็ท ไทยแลนด์ ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ด้วยตั๋วโปรโมชั่นกว่า 100,000 ใบ ในราคาเริ่มต้น 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) เปิดให้จองระหว่างวันที่ 12-14 กุมภาพันธ์ 2563 เพื่อมอบโอกาสในการเดินทางที่สะดวกสบายมากขึ้นกับคนที่คุณรัก ทางสายการบินยังมอบโปรโมชั่นส่วนลด 20% สำหรับการซื้อน้ำหนักสัมภาระล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ www.vietjetair.com อีกด้วย พร้อมกันนี้สายการบินยังร่วมออกบูทจัดโปรโมชั่นในงาน Ways to Love (ME) : คนสำคัญที่คุณต้องบอกรักคือ ตัวเอง ระหว่างวันที่ 12-18 กุมภาพันธ์ 2563 (เวลา 10.00-22.00 น.) ที่ลานโปรโมชั่นชั้น G สามย่าน มิตรทาวน์ ภายในงานทางสายการบินได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ กิจกรรมสนุก ๆ และของที่ระลึกอีกมากมายสำหรับผู้ที่ไปร่วมกิจกรรม

อีกทั้งเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลวาเลนไทน์ ทางสายการบินได้เปิดให้จองบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นมากกว่า 100,000 ใบ สำหรับทุกเส้นทางภายในประเทศของเวียตเจ็ทไทยแลนด์ ได้แก่เส้นทาง กรุงเทพฯ(สุวรรณภูมิ) - เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี และเส้นทาง เชียงราย – อุดรธานี ภูเก็ต ตั๋วโดยสารราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ) เพื่อใช้เดินทางตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม –วันที่ 31 ธันวาคม 2563

โดยบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นสามารถจองได้ในช่วง ได้เวลาเวียตเจ็ท เวลา 12.00 - 14.00 น. ระหว่าง วันที่ 12-14 กุมภาพันธ์ 2563 สามารถจองผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com และแอปพลิเคชั่น Vietjet Air หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า มาสเตอร์การ์ด เจซีบี เคซีพี ยูเนี่ยนเพย์ และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส หรือบัตรเอทีเอ็มซึ่งออกโดยธนาคารในประเทศไทยซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน