ภัตตาคาร บลูเอเลเฟ่นท์ โดย เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ ได้รังสรรค์เมนู เชิญชวนคู่รักมาลิ้มลองเมนูปรุงรส ปรุงรัก (TASTES of LOVE) หลากเมนู หลายรสชาติ ครบรส เปรี้ยว หวาน เผ็ด ขม ชูรสด้วยสมุนไพรไทยชั้นเลิศ กลมกล่อมลงตัวดั่งความรักของคุณ เริ่มต้นเรียกน้ำย่อย LOVE IS ALL AROUND ด้วยเมนู หอยนางรมสะดุ้งรัก หอยนางรมสดจากสุราษฏร์ธานีอบ จัดจานด้วยซอสสมุนไพรตะไคร้ - ไวน์ขาว - พริกขี้หนูสวน และมูสใบสะระแหน่ เสิร์ฟมาพร้อมกับลาบคั่วเนื้อหมาล่าห่อใบชะพลู ลดความร้อนแรงด้วย ช่อรัก ดอกกุหลาบสอดไส้เนื้อปลากะพง หัวไชโป๊ะหวาน ขิงและเมล็ดกระบกบด LOVE BITES ตามด้วย เมนูอาหารว่าง LOVE BITES ตับห่านซอสสตอเบอร์รี่ ฟัวกราส์ราด้วยซอสสตอเบอร์รี่ จากโครงการหลวง ยำมุ้งมิ้งหอยเชลล์ซอสขิง หอยเชลล์ราดซอสตะไคร้และซอสขิง -ท็อปด้วยคาเวียร์ ทานคู่กับสลัดบีทรูท ซุป SHOWER ME WITH YOUR LOVE ต้มยำเนื้อปูโสมรังนก รวมคุณค่าจากสมุนไพรอย่างโสมเกาหลีตังกุยจับ และรังนกจากอันดามัน ส่งพลังแห่งความรักผ่านเมนู SHARING LOVE กุ้งเมารัก กุ้งลายเสือทะเลน้ำลึกหมักกับเครื่องเทศภาคใต้ราดซอสเปรี้ยวหวานทานคู่กับเส้นหมี่ซั่วผัดน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ปลาเก๋าแดงผัดฉ่ากระชายดำ ทานคู่กับผักเหมียงใส่ไข่ออร์แกนิคผัดซอสเป๋าฮื้อภูเก็ต   Your Sparkling Eyes ต่อด้วย POEM OF LOVE แกงมัสมั่นแกะ ถือเป็น 1 ในอาหารไทยที่ชาวต่างชาติรู้จักกันเป็นอย่างดี เมนูเลิศรสดั่งกลอนที่รัชกาลที่ 2 ได้ทรงพระราชนิพนธ์ไว้ว่า มัสมั่นแกงแก้วตาหอมยี่หร่ารสร้อนแรง ชายใดได้กลืนแกง แรงอยากให้ใฝ่ฝันหา ตัดรสด้วยยำมะม่วงกุ้งเสียบและข้าวซัฟฟรอนไก่ ก่อนจะลดความเผ็ดร้อนของอาหารคาว ด้วยเมนูขนมหวาน TAKE ME TO YOUR HEART เค้กนมผึ้ง เบลเยี่ยมช็อกโกแลตมูส และ ขนมโคไส้มะพร้าว ขนมพื้นเมืองของภาคใต้ ปิดท้ายด้วย IT'S DESTINY TO BE YOU มาการองกลิ่นกุหลาบในตะกร้าน้ำตาลคริสตัล ช็อคโกแลตทรัฟเฟิลกับนมผึ้ง  Tender Love ในเทศกาลวาเลนไทน์นี้พาคนรัก ร่วมลิ้มลองความอร่อยเมนูปรุงรส ปรุงรัก (TASTES of LOVE) ในราคาเริ่มต้นเพียง 3,800 บาท ++ สำหรับ 1 ท่าน และ 6,800 บาท ++ สำหรับ 2 ท่าน พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก อบอวลด้วยกลิ่นอายความเป็นไทยร่วมสมัย โปรดสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ ภัตตาคารบลู เอเลเฟ่นท์ กรุงเทพฯ (สาทร) โทร. 02-673-9353-8 E-mail : [email protected] และ0-7635-4355-6 (ภูเก็ต)E-mail : [email protected]