โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ เชิญชวนคนรักช็อกโกแลตทุกท่านเพลิดเพลินกับการจิบน้ำชายามบ่าย พร้อมลิ้มรสชาติหลากหลายเมนูของหวาน ช็อกโกแลต อาฟเตอร์นูนที ณ เดอะ ล็อบบี้ ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2563 ช็อกโกแลต อาฟเตอร์นูนที ซึ่ง เชฟอจิณญา ซาวดัณคาร์ หัวหน้าพ่อครัวเพสทรี ได้รังสรรค์เมนูของว่าง และขนมหวานแสนอร่อยจากช็อกโกแลตคุณภาพชั้นเยี่ยม รสชาติละมุนลิ้นหลากหลายเมนู อาทิ เมอแรงค์ไวท์ช็อกโกแลต สตรอเบอร์รี่ ไวท์ช็อกโกแลตและมูสยูสุ ทาร์ตช็อกโกแลตทรัฟเฟิล เบรสต์ช็อกโกแลตเฮเซลนัท เค้กช็อกโกแลตกานาช คุกกี้ช็อกโกแลตชิพ และ มาการอง เป็นต้น เสิร์ฟคู่กับชาสัญชาติฝรั่งเศส มาคิยาจ แฟรส์ ซึ่งเป็นชาที่ได้ชื่อว่าเป็นชาอันดับ 1 ของโลก โดยมีชาที่ปรุงพิเศษแสดงถึงเอกลักษณ์ของไทย 3 กลิ่น อาทิ เอลเลฟอง บลองค์ (ช้างเผือก) ชาดำกลิ่นผลไม้และดอกไม้ในหน้าเทศกาล ลูนรูจ (พระจันทร์สีแดง) ชาขียวที่มีกลิ่นอ่อนๆของดอกกุหลาบและขิง ตอปล์ เดอ โลบ (วัดอรุณ) ชาเขียวกลิ่นหอมดอกไม้และกลิ่นหอมสดชื่นของพืชตระกูลส้ม มีเสิร์ฟเฉพาะที่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ เท่านั้น เดอะ ล็อบบี้ ทั้งนี้สามารถสัมผัสประสบการณ์จิบน้ำชายามบ่ายสุดพิเศษท่ามกลางบรรยากาศแสนอบอุ่น เคล้าคลอด้วยเสียงเปียโนบรรเลงได้ทุกวัน ระหว่างเวลา 14.00 น - 18.00 น. ณ เดอะ ล็อบบี้ ชั้น 1 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ (BTS ราชดำริ) โดยชุดน้ำชายามบ่าย (วันจันทร์ - ศุกร์) ราคา 850 บาท++ ต่อเซ็ต รวม 1 เครื่องดื่ม (ชาหรือกาแฟ) บุฟเฟ่ต์น้ำชายามบ่าย (วันเสาร์ - อาทิตย์) ราคา 950 บาท++ ต่อท่าน รวม 2 เครื่องดื่ม (ชาหรือกาแฟ) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2126- 8866 ต่อ 1217 อีเมล [email protected] หรือเว็บไซต์ www.anantara.com/en/siam-bangkok