โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ เชิญชวนคนรักช็อกโกแลตทุกท่านเพลิดเพลินกับการจิบน้ำชายามบ่าย พร้อมลิ้มรสชาติหลากหลายเมนูของหวาน ช็อกโกแลต อาฟเตอร์นูนที ณ เดอะ ล็อบบี้ ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2563
ซึ่ง เชฟอจิณญา ซาวดัณคาร์ หัวหน้าพ่อครัวเพสทรี ได้รังสรรค์เมนูของว่าง และขนมหวานแสนอร่อยจากช็อกโกแลตคุณภาพชั้นเยี่ยม รสชาติละมุนลิ้นหลากหลายเมนู อาทิ เมอแรงค์ไวท์ช็อกโกแลต สตรอเบอร์รี่ ไวท์ช็อกโกแลตและมูสยูสุ ทาร์ตช็อกโกแลตทรัฟเฟิล เบรสต์ช็อกโกแลตเฮเซลนัท เค้กช็อกโกแลตกานาช คุกกี้ช็อกโกแลตชิพ และ มาการอง เป็นต้น เสิร์ฟคู่กับชาสัญชาติฝรั่งเศส มาคิยาจ แฟรส์ ซึ่งเป็นชาที่ได้ชื่อว่าเป็นชาอันดับ 1 ของโลก โดยมีชาที่ปรุงพิเศษแสดงถึงเอกลักษณ์ของไทย 3 กลิ่น อาทิ เอลเลฟอง บลองค์ (ช้างเผือก) ชาดำกลิ่นผลไม้และดอกไม้ในหน้าเทศกาล ลูนรูจ (พระจันทร์สีแดง) ชาขียวที่มีกลิ่นอ่อนๆของดอกกุหลาบและขิง ตอปล์ เดอ โลบ (วัดอรุณ) ชาเขียวกลิ่นหอมดอกไม้และกลิ่นหอมสดชื่นของพืชตระกูลส้ม มีเสิร์ฟเฉพาะที่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ เท่านั้น
ทั้งนี้สามารถสัมผัสประสบการณ์จิบน้ำชายามบ่ายสุดพิเศษท่ามกลางบรรยากาศแสนอบอุ่น เคล้าคลอด้วยเสียงเปียโนบรรเลงได้ทุกวัน ระหว่างเวลา 14.00 น - 18.00 น. ณ เดอะ ล็อบบี้ ชั้น 1 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ (BTS ราชดำริ) โดยชุดน้ำชายามบ่าย (วันจันทร์ - ศุกร์) ราคา 850 บาท++ ต่อเซ็ต รวม 1 เครื่องดื่ม (ชาหรือกาแฟ) บุฟเฟ่ต์น้ำชายามบ่าย (วันเสาร์ - อาทิตย์) ราคา 950 บาท++ ต่อท่าน รวม 2 เครื่องดื่ม (ชาหรือกาแฟ) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2126- 8866 ต่อ 1217 อีเมล [email protected] หรือเว็บไซต์ www.anantara.com/en/siam-bangkok