งานนี้ทำเอานางเอก มิน-พีชญา วัฒนามนตรี ถึงกับออกอาการไม่พอใจสุดๆ เมื่อจู่ๆ แม่บ้านก็ขึ้นมาเคาะประตูปลุกจากเตียงตั้งแต่เช้าตรู่ เหตุมาจากเจ้า "อ๊อกโต้" สุนัขแสนรักของสาวมิน ได้โดนโดนสุนัขไม่ทราบที่มาวิ่งจู่โจมเข้ามากัด แค่นั้นไม่พอแม่บ้านก็พลอยโดนลูกหลงจนเลือดอาบไปด้วย

จากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้สาวมิน ออกมาระบายโดยการโพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัว @minpechaya พร้อมกับข้อความรุบุว่า... "What a day!! คุณแม่บ้านมาเคาะประตูปลุกแต่เช้าตรู่ สะดุ้งกระโดดลุกจากเตียงแบบไม่มีงัวเงีย ไปที่โรงพยาบาล พี่เลี้ยงและสุนัขของมินถูกสุนัขพุ่งมาจากที่ไหนไม่รู้ กัดเลือดอาบ มินทั้งมือสั่น เสียใจ ตกใจ และโกรธในเวลาเดียวกัน สงสารพี่บัวและอ๊อกโต้ที่สุด #มินไม่โอเค #มือสั่น"

งานนี้ทั้งแฟนคลับและเพื่อนๆต่างเข้ามาโพสต์แสดงความห่วงใยกันมากมาย เช่น ผู้ใช้อินสตราแกรม @entertainment_newsupdate หายไวๆนะอ๊อกโต้พี่บัว,@baitongzae เห้ย หนักมาก ฮือพี่บัว หายไวๆทั้งคู่นะค่าดูโพสต์นี้บน Instagram


What a day!! คุณแม่บ้านมาเคาะประตูปลุกแต่เช้าตรู่ สะดุ้งกระโดดลุกจากเตียงแบบไม่มีงัวเงีย ไปที่โรงพยาบาล พี่เลี้ยงและสุนัขของมินถูกสุนัขพุ่งมาจากที่ไหนไม่รู้ กัดเลือดอาบ มินทั้งมือสั่น เสียใจ ตกใจ และโกรธในเวลาเดียวกัน สงสารพี่บัวและอ๊อกโต้ที่สุด 😡 #มินไม่โอเค #มือสั่น

โพสต์ที่แชร์โดย minpechaya (@minpechaya) เมื่อ

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน