สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (พีไอเอ็ม) จัดโครงการประกวดแผนไอเดียธุรกิจเชิงสร้างสรรค์ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 “PIM Innovative Biz Plan Challenge 2020 ภายใต้หัวข้อ O2O MODEL SCALE UP BIZ : เพิ่มมูลค่าธุรกิจ พลิกเศรษฐกิจชุมชน” เมื่อพฤติกรรมผู้บริโภค เข้ามามีบทบาทในการแข่งขันทางธุรกิจ การมีแพลตฟอร์มของการผสมผสานธุรกิจออนไลน์และออฟไลน์เข้าด้วยกันที่รองรับการเพิ่มมูลค่าของธุรกิจชุมชน ยิ่งทำให้คนรุ่นใหม่มีความฝันอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง เกิดแรงบันดาลใจและต่อยอดเศรษฐกิจชุมชนให้เป็นจริง

พีไอเอ็มขอเชิญชวนน้องๆ ม.ปลายหรือเทียบเท่า ทั่วประเทศ ที่สนใจการทำธุรกิจ ชวนกันตั้งทีมรวมตัวกันมา 3-5 คน เพียงพกความตั้งใจเต็มร้อย พร้อมความคิดสร้างสรรค์ มาร่วมเรียนรู้ทักษะในการมองหาไอเดียสุดเจ๋งเพื่อทำธุรกิจในยุคดิจิทัลไปพร้อมกัน ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 400,000 บาท

พิเศษสำหรับทีมชนะเลิศ Package ศึกษาดูงานบริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์และคู่ค้าพันธมิตรที่ประเทศญี่ปุ่น พร้อมรับทุนการศึกษาจากคณะบริหารธุรกิจ โล่รางวัล และใบประกาศเกียรติคุณ เพียงส่งใบสมัครและตอบคำถามที่กำหนดไว้ โครงการฯ จะคัดเลือกทีมที่มีสิทธิ์เข้าร่วมอบรมและกิจกรรม Workshop สุดเข้มข้น โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้าน BUSINESS MODEL และรับฟังประสบการณ์พร้อมเส้นทางความสำเร็จของเจ้าของธุรกิจตัวจริงเสียงจริง ปิดท้ายด้วยการ Pitching ผลงาน เพื่อเฟ้นหา 20 ทีมสุดท้ายที่โชว์ไอเดียธุรกิจเข้าตาโดนใจคณะกรรมการ ประกวดรอบไฟนอลชิงชนะเลิศที่พีไอเอ็ม

สำหรับน้องๆ ม.ปลายหรือเทียบเท่า ที่สนใจเข้าประกวด PIM Innovative Biz Plan Challenge 2020 สามารถสมัครออนไลน์ และร่วมโครงการฯพื้นที่ใกล้บ้าน รอบคัดเลือกภูมิภาค การประกวดดังกล่าวจัดกิจกรรมใน 6 พื้นที่ทั่วประเทศ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ดังนี้

ชลบุรี (พัทยา) วันเสาร์ที่ 7 - อาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2563 ณ โรงแรม สยามเบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา

กทม.และปริมณฑล วันเสาร์ที่ 14 – อาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2563 ณ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ แจ้งวัฒนะ

สงขลา (หาดใหญ่) วันเสาร์ที่ 4 - อาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563 ณ โรงแรมลีการ์เด้น หาดใหญ่ สงขลา

เชียงใหม่ วันเสาร์ที่ 25 - อาทิตย์ที่ 26 เมษายน 2563 ณ โรงแรม วินทรี ซิตี้ รีสอร์ต เชียงใหม่

อุดรธานี วันเสาร์ที่ 9 - อาทิตย์ที่ 10 พฤษภาคม 2563 ณ โรงแรม เซ็นทารา คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุดรธานี

นครราชสีมา วันเสาร์ที่ 16 - อาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม 2563 ณ โรงแรม ฟอร์จูนราชพฤกษ์ นครราชสีมา

คลิก! รายละเอียดเพิ่มเติม หรือสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : PIMCareerAcademy
Website: https://www.pim.ac.th/pim/event/bizplan2020

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน