จากกรณีมีการแชร์คลิปในโลกออนไลน์ เป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดภายในหมู่บ้านกรุงศรีซิตี้ จ.พระนครศรีอยุธยา จับภาพรถเก๋งสีบรอนซ์ พุ่งชนเพื่อนบ้านฝั่งตรงข้ามขณะกำลังยืนเก็บกวาดหน้าบ้าน เข้าอย่างจังจนร่างกระเด็นและเสียชีวิตทันที

จากนั้น พ.ต.อ.ประเวศ ศรีนาค ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมพนักงานสอบสวน เดินทางไปที่เกิดเหตุหลังมี ประชาชนแจ้งว่ามีรถยนต์เก๋ง ขับชนคนในหมู่บ้านเสียชีวิต ที่เกิดเหตุทราบว่า คนที่นอนอยู่กลางถนน จมกองเลือด ห่างจากบ้านของตนเองประมาณ 40 เมตร ทราบชื่อนาย สุพรรณ อายุ 55 ปี คนเสียชีวิต

ภายหลัง ลูกสาวของนายไพบูลย์ ส่างสาร อายุ 56 ปี เปิดใจหลังบิดาก่อเหตุขับรถชนนายสุพรรณ เพื่อนบ้านเสียชีวิต โดยกล่าวว่า ตนทราบข่าวหลังพักกินข้าว จึงรีบมาที่ สภ.พระนครศรีอยุธยา ปกติพ่อตนไม่ได้เป็นคนขับรถเร็ว ไม่ได้มีอารมณ์ร้อน หรือฉุนเฉียวขนาดนี้ ไม่ทราบว่าพ่อกับผู้ตายมีปัญหาอะไรกัน หลังจากที่เกิดเรื่อง ตนไม่สามารถติดต่อพ่อได้เลย ถ้าพ่อฟังอยู่ ขอให้พ่อมามอบตัว หนีไปมันไม่ได้อะไร ครอบครัวพร้อมจะเยียวยาและรับผิดชอบ

จากการสอบถามถึงสาเหตุของการก่อเหตุในครั้งนี้ ลูกสาวผู้ก่อเหตุกล่าวว่า ปกติพ่อไม่คุยกับข้างบ้านเท่าไหร่ ดูจากคลิปแล้ว เหมือนก่อนหน้า มีการเถียงอะไรบางอย่างกัน คิดว่าน่าจะเป็นเพราะราวตากผ้าที่มาตั้งขวางเป็นสาเหตุครั้งนี้

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance