รองโฆษกพรรคอนาคตใหม่โพสต์เฟซบุ๊กไม่ต้องห่วงพวกเรา​ผลออกมาอย่างไร​ คนที่น่าห่วงคือฝ่ายอนุรักษ์นิยมต่างหากว่าจะหาเหตุผลตอบสังคมอย่างไร​ที่เลือกพิพากษาพรรคอนาคตใหม่ด้วยข้อกล่าวหานี้

นายณัฐชา​ บุญไชยอินสวัสดิ์​ รองโฆษกพรรคอนาคตใหม่​ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจโดยระบุว่าขอบคุณสำหรับความห่วงใยที่หลายท่านถามเข้ามาว่าจะเตรียมการสำหรับวันพรุ่งนี้อย่างไร​ สำหรับผมวันพรุ่งนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่ประวัติศาสตร์การเมืองไทยต้องจารึก​ ไม่ว่าผลจะออกมาเช่นไร

คนที่ต้องเตรียมการคงไม่ใช่พวกผมแต่เป็นฝ่ายอนุรักษ์นิยมที่ต้องตอบคนรุ่นหลังว่าเกิดอะไรขึ้นกับเหตุการณ์​นี้ ศาลรัฐธรรมนูญนำเรื่องนี้เข้ามาตีความเพียงเพราะข้อสันนิษฐานที่คิดว่า​ "อาจจะ"อย่างนั้นหรือ

สำหรับผมตอบคนรุ่นหลังและประชาชนได้เต็มปากว่าการเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของพรรคอนาคตใหม่​ ผมต้องต่อสู้กับความอยุติธรรมในทุกวันๆอยู่แล้ว​และตราบใดที่ผมยังยืนเคียงข้างพี่น้องประชาชน​ การเผชิญหน้ากับอำนาจอยุติธรรมนี้เป็นหน้าที่ที่ผมไม่อาจหลีกเลี่ยงได้​ ไม่ต้องห่วงนะครับว่าพวกเราเตรียมการไว้อย่างไร​ พวกท่านต่างหากเตียมตอบสังคมไว้หรือยังว่าทำอะไรลงไปกับการพิพากษาพรรคการเมืองที่มาจากประชาชน​ ณัฐชากล่าว

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน