โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เชิญชวนร่วมสัมผัสประสบการณ์การรับประทาน ซันเดย์ บรั้นช์ ธีมใหม่ล่าสุด ภายใต้ธีมเซอร์คัส คาร์นิวัล บรั้นช์ โดยห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ จะถูกเนรมิตให้กลายเป็นบรรยากาศของคณะละครสัตว์อันแสนตื่นตา พร้อมเจ้าตัวตลกผู้ที่จะมาคอยสร้างรอยยิ้มให้กับคุณและเด็กน้อยตั้งแต่ประตูทางเข้า เพื่อที่จะนำพาทุกท่านไป อิ่มหนำกับขบวนบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อสายวันอาทิตย์คุณภาพเลิศรสหลากหลายเมนูโปรด อาทิ ขนมปังโรลล็อบสเตอร์และไข่ปลาคาเวียร์ ฟัวกราส์กับโบรเคนเอกส์ เนื้อซี่โครงวากิว และอีกหลากหลายความอร่อย ที่อบอวลไปด้วยความอบอุ่นและร่มรื่น

สำหรับคุณหนูๆ ยังได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมแสนสนุกมากมาย อาทิ คลาสเรียนรู้การตกแต่งหน้าคัพเค้ก ตั้งแต่เวลา 13.00 น. – 14.00 น. โชว์ตัวตลกโบโซ่ขี่จักรยานล้อเดียว โชว์มายากล และโชว์ตัวตลกโบโซ่ขายาว ที่จะมาสร้างสีสันความสุขและรอยยิ้มให้กับครอบครัวตลอดทั้งช่วงบ่ายในบรรยากาศอันแสนรื่นรมย์ ณ ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา นอกจากนี้ยังมีบริการซุ้มถ่ายภาพที่คุณและครอบครัวจะได้ร่วมกันบันทึกทุกช่วงเวลาแห่งความสุขของครอบครัวไว้ในความทรงจำไปตราบนานเท่านาน

โดย เซอร์คัส คาร์นิวัล ซันเดย์ บรั้นช์ ธีมใหม่ล่าสุด พร้อมมอบราคาสุดพิเศษสำหรับเด็กๆ ที่มีอายุตั้งแต่ 6 - 11 ปี ในราคาเพียง 800 บาทถ้วนต่อท่าน และสำหรับผู้ใหญ่ ในราคา 2,888 บาทถ้วนต่อท่าน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0- 2236- 7777 หรือ 0 2236 9952 อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ที่ https://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/next2/bo...

กองทุนประกันวินาศภัย

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน