นับว่าเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกโซเชียลกันเลยทีเดียว เมื่อผู้จัดงาน The Legend Music Festival 2020 ได้ออกมาประกาศยกเลิกงานคอนเสิร์ตที่จะจัดขึ้นในวันที่ 18 มกราคม ณ SCG Stadium เมืองทองธานี ก่อนหน้าที่คอนเสิร์ตจะเริ่มเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมง เท่านั้น

มีรายงานว่าเพจเฟซบุ๊ก The Legend Music Festival ได้โพสต์ข้อความระบุว่า... งานครั้งนี้ต้องถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากติดระเบียบข้อกฎหมายในการจัดงานบางประการ และทางผู้จัดเองได้พยายามแก้ปัญหาสุดความสามารถจนวินาทีสุดท้าย พร้อมขอโทษแฟนๆ

หลังจากที่ข้อความได้โพสต์ออกไปสร้างความไม่พอใจแก่แฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์ และบางคนได้เผยว่าตัวเองได้เดินทางมาจากต่างจังหวัดและมีค่าใช้จ่ายในจุดนี้นอกจากการซื้อบัตรด้วย

สำหรับงาน “The Legend Music Festival” เป็นคอนเสิร์ตของ 8 ศิลปินรุ่นใหญ่อย่าง เสก Loso (เสกสรรค์ ศุขพิมาย), บิลลี่ โอแกน, หรั่ง ร็อคเคสตร้า (ชัชชัย สุขขาวดี), Nuvo, เจ-เจตริน วรรธนะสิน, คริสติน่า อากีล่าร์, ใหม่ เจริญปุระ และ ติ๊ก ชิโร่ (มนัสวิน นันทเสน) ซึ่งจัดโดยบริษัท ดีมีเตอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัท แอมโพรไวซ์ กรุ๊ป และได้มีการโปรโมทงานตั้งแต่ปลายปี พ.ศ. 2562

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน