ต้อนรับตรุษจีนปีนี้ เพื่อความเป็นสิริมงคล เสริมโชคลาภเงินทองให้ร่ำรวย ตามความเชื่อของคนไทยเชื้อสายจีนด้วยการมีของคู่กายใหม่ ที่มีติดตัวไว้ให้ปัง อย่างการเปลี่ยนกระเป๋าใหม่ ถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ดี ซึ่งนอกจากจะซื้อให้ตัวเองใช้แล้ว ยังสามารถซื้อเป็นของขวัญให้กับเพื่อน หรือผู้ใหญ่ที่เคารพ โดยปีนี้แคท คิดสตัน (Cath Kidston) นำคอลเลคชั่นกระเป๋าโทนสีแดง โดดเด่นและสามารถใช้ได้กับทุกโอกาส มานำเสนอให้สาวๆได้ช้อป

โดย แคท คิดสตัน แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชื่อดังสัญชาติอังกฤษ ส่งไอเท็มกระเป๋าสวยสดใสสีแดง ร้อนแรงไว้ให้สาวๆเตรียมเหนี่ยวทรัพย์รับตรุษจีน ปีหนูทอง 2020 หลากแบบหลายสไตล์ ที่ส่งตรงจากลอนดอนมาให้เลือกมากมาย ทั้งกระเป๋าสะพาย กระเป๋าสตางค์ เป้ ถุงผ้า และแอคเซสซอรี่ กับลายปริ้นท์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ อาทิ The Freston Collection เหมาะสำหรับใครที่ชอบกระเป๋าลุคเรียบหรู ดูดี โดดเด่นด้วยลายพิมพ์ดอกกุหลาบที่ล้อมรอบด้วยกรอบรูปทรงเรขาคณิต ซึ่งดีไซน์ออกมาให้สวยและโมเดิร์นมากขึ้น เพื่อเพิ่มลุคสมาร์ทดูดีเหมาะสำหรับทุกโอกาส

ขณะที่ Wimbourne Ditsy กระเป๋าลายพิมพ์ดอกกุหลาบสุดหวาน เสริมลุคสาวหวานสไตล์วินเทจ สำหรับวันสบายๆ พักผ่อนเดินทางท่องเที่ยว ที่พร้อมหิ้วไปได้ทุกที่ และที่สำคัญคือ สีแดง ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความสุข ความรุ่งเรืองและความโชคดี เป็นสีมงคลของชาวจีน เรียกได้ว่าสาวๆมีไว้ติดตัวเป็นประจำ ปีนี้รับรองเฮง เฮง เฮง แน่นอน

สำหรับใครที่ชื่นชอบการแต่งตัวแบบ Mix & Match เหมือนกับ 3 สาวรุ่นใหม่ ภาตะวัน-บุษย์ แอ๊นท์ และ เปเปอร์ ก็สามารถเลือกแมชท์กระเป๋าสีแดงได้กับทุกลุค ยิ่งช่วยเพิ่มสีสัน สดใส และดูชิคขึ้นมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ โดย บุศย์-ภาตะวัน วันนี้มาเดินเล่นชิล ชิลย่านเยาวราช เลยพกถุงผ้าของแคท คิดสตันมาด้วย เป็นกระเป๋าที่สามารถพับเก็บได้ ใบใหญ่ และกันน้ำ ส่วน แอ๊นท์-ปาลิศา สาวสวยหน้าใสเลือกใช้กระเป๋าสะพายข้างของแคท คิดสตัน ที่เหมาะกับลุคสบายๆในวันหยุด ซึ่งเดินทางไปทำบุญไหว้พระที่วัดเป็นสิริมงคลตั้งแต่ต้นปี

ด้าน พีราดา-เปเปอร์ เป็นคนชอบแต่งตัวหลายๆแบบ หวาน เปรี้ยว เท่ห์ เซ็กซี่ได้หมด ดังนั้นเวลาที่จะเลือกกระเป๋า จึงต้องดูให้เหมาะกับสไตล์ในวันนั้นๆ แบบกระเป๋าสะพายของแคท คิดสตัน สีแดงแต่ซ่อนความหวานไว้ในลวดลาย เรียบหรูดูดี จึงตอบโจทย์ได้ตรงใจ

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถเตรียมช้อปกระเป๋าใบใหม่ ไปรับอั่งเปา จนเป๋าตุงฉลองตรุษจีนกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ ร้านแคท คิดสตันทุกสาขาทั่วประเทศ มีให้เลือกหลายรุ่น สวยแดงแรงปังทั้งปี หรือดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.cathkidston.co.th