นายอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) หรือ RP กล่าวว่า จังหวัดสุราษฎร์ธานีเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญและยังมีธุรกิจในท้องถิ่นที่ต้องมีการเดินทางสัญจรในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากเสียงตอบรับที่ดีมากจากโปรโมชั่น ซื้อตั๋วโดยสารขาไปฟรีขากลับ เส้นทางดอนสัก-สมุย ที่ผ่านมา ดังนั้นทางบริษัทจึงได้จัดโปรโมชั่นเพิ่มเติมที่คุ้มค่ามากกว่าเดิม ด้วยตั๋วโดยสารไปกลับดอนสัก-สมุย สามารถรับฟรีตั๋วโดยสารไปกลับสมุย-พะงัน เริ่มวันที่ 25 มกราคม- วันที่ 30 มิถุนายน 2563 ซึ่งผู้ใช้บริการจะได้สัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวทั้งเกาะ สมุยและเกาะพะงันได้คุ้มค่าขึ้น

โดยโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้ถือเป็นหนึ่งในโปรโมชั่นใหญ่ของปี จะเพิ่มความคุ้มค่าให้กับลูกค้าที่ซื้อตั๋วโดยสาร ถ้าเป็นนักท่องเที่ยวก็จะได้สำรวจแหล่งท่องเที่ยวในสุราษฎร์ได้ครบทั้ง สมุย-พะงัน แต่หากว่าเป็นผู้ที่เดินทางประจำอยู่แล้วในเส้นทางดังกล่าวก็ประหยัดได้อีกเป็นเท่าตัว ทั้งนี้โปรโมชั่นพิเศษนี้เปิดบริการไปจนถึงกลางปี 2563 เพื่อให้ทุกคนได้ใช้บริการอย่างทั่วถึง

สำหรับโปรโมชั่นนี้เป็นประเภทตั๋วโดยสารคน ไม่รวมพาหนะต่าง ๆ เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม - วันที่ 30 มิถุนายน 2563 โดยผู้โดยสารจะได้รับ Voucher ตั๋วไปกลับเส้นทางสมุย-พะงัน เมื่อซื้อตั๋วโดยสารไปกลับเส้นทางดอนสัก-สมุย โดย Voucher ที่ได้รับจะมีอายุ 15 วัน นับจากวันที่ออกบัตรโดยสารผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร. 02-2768211-2 , 092 -247 -3423-5 หรือสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซด์ www.rajaferryport.com หรือแอพลิเคชั่น line @rajaferry