สายการบินเอมิเรตส์ พร้อมให้นักท่องเที่ยวได้วางแผนเปิดประสบการณ์ใหม่ในช่วงขึ้นทศวรรษใหม่นี้ ด้วยบัตรโดยสารชั้นประหยัดและชั้นธุรกิจราคาสุดคุ้มจากโปรโมชั่น Early Bird เพื่อตอบโจทย์ผู้ที่รักในการเดินทาง พร้อมเปิดโลกทัศน์ให้กว้างมากยิ่งขึ้นไปด้วยกัน โดยนักท่องเที่ยวสามารถออกเดินทางด้วยบัตรโดยสารชั้นประหยัดและชั้นธุรกิจได้จากกรุงเทพฯ หรือภูเก็ต สู่จุดหมายปลายทางของเอมิเรตส์ที่มีเครือข่ายครอบคลุมทั่วโลก เช่น ดูไบ ลอนดอน ปารีส มิวนิก มอสโคว อิสตันบูล บอสตัน และนิวยอร์ก เป็นต้น ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 28 มกราคม 2563 นี้เท่านั้น และสามารถออกเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม ถึงวันที่ 30 กันยายน 2563

สำหรับราคาเริ่มต้นของบัตรโดยสารสู่เส้นทางต่าง ๆ มีรายละเอียดดังนี้ จุดหมายปลายทางดูไบ ราคาบัตรโดยสารชั้นประหยัด เริ่มต้นที่ 15,055 บาท ราคาบัตรโดยสารชั้นธุรกิจ เริ่มต้นที่ 49,785 บาท ลอนดอน ราคาบัตรโดยสารชั้นประหยัด เริ่มต้นที่ 20,050 บาท ราคาบัตรโดยสารชั้นธุรกิจ เริ่มต้นที่ 88,790 บาท ปารีส บัตรโดยสารชั้นประหยัด เริ่มต้นที่ 18,680 บาท ราคาบัตรโดยสารชั้นธุรกิจ เริ่มต้นที่ 78,510 บาท มิวนิก บัตรโดยสารชั้นประหยัด เริ่มต้นที่ 19,220 บาท ราคาบัตรโดยสารชั้นธุรกิจ เริ่มต้นที่ 99,770 บาท มอสโคว บัตรโดยสารชั้นประหยัด เริ่มต้นที่ 16,645 บาท บาท ราคาบัตรโดยสารชั้นธุรกิจ เริ่มต้นที่ 88,195 บาท อิสตันบูล บัตรโดยสารชั้นประหยัด เริ่มต้นที่ 16,645 บาท ราคาบัตรโดยสารชั้นธุรกิจ เริ่มต้นที่ 81,215 บาท บอสตัน บัตรโดยสารชั้นประหยัด เริ่มต้นที่ 35,605 บาท ราคาบัตรโดยสารชั้นธุรกิจ เริ่มต้นที่ 135,605 บาท นิวยอร์ก บัตรโดยสารชั้นประหยัด เริ่มต้นที่ 29,605 บาท ราคาบัตรโดยสารชั้นธุรกิจ เริ่มต้นที่ 126,105 บาท

ทั้งนี้ข้อมูลเพิ่มเติมและการสำรองที่นั่งสามารถเข้าชมได้ที่ www.emirates.com/th หรือจองผ่านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน ซึ่งราคาบัตรโดยสารดังกล่าวได้รวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมแล้ว โดยอัตราค่าโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามอัตราการแลกเปลี่ยนเงินตราในแต่ละวัน โดยเงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนดโดยผู้โดยสารจากประเทศไทย สามารถเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิสู่จุดหมายปลายทางต่าง ๆ ผ่านท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ ด้วยบริการ 5 เที่ยวบินต่อวันจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และ 1 เที่ยวบินต่อวันจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต ซึ่งมีตารางการบินหลากหลายเวลาให้เลือกตลอดทั้งวันเพื่อเชื่อมต่อผู้โดยสารสู่จุดหมายปลายทางต่าง ๆ ผ่านดูไบ นอกจากนี้ผู้โดยสารยังสามารถสัมผัสประสบการณ์สุดมหัศจรรย์ด้วยแหล่งชอปปิ้งชื่อดังระดับโลก ชิมอาหารเลิศรส ท่องเที่ยวแบบผจญภัย หรือดื่มด่ำในมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมของชาติ ผ่านโปรแกรม Stopover ในระยะเวลาสั้นๆ ณ ดูไบ

ซึ่ง ดูไบ เป็นเมืองที่ให้ความประทับใจในทุกมิติ เพราะฉะนั้นสายการบินเอมิเรตส์ จึงได้มอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้โดยสารสายการบินเอมิเรตส์กับโปรแกรม My Emirates Pass ที่จะเปลี่ยนบอร์ดดิ้งพาสให้กลายเป็นบัตรสมาชิกสุดพิเศษ สำหรับใช้เป็นส่วนลดสูงถึง 50% ที่ ร้านค้าและแหล่งท่องเที่ยวกว่า 500 แห่งในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมถึงวันที่ 31 มีนาคม 2563 ไม่ว่าผู้โดยสารจะแวะเปลี่ยนเครื่องหรือพักผ่อนในช่วงวันหยุดระยะสั้น ก็สามารถแสดงบัตรผ่านขึ้นเครื่องของสายการบินเอมิเรตส์และบัตรประจำตัวยืนยันตนเพื่อรับสิทธิประโยชน์จากร้านค้าที่ร่วมรายการ

นอกจาก ดูไบ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายแล้ว นักท่องเที่ยวที่จะเดินทางไปตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 จะได้สนุกสนานไปกับเทศกาลงาน Dubai Shopping Festival (DSF) 2020 งานประจำปีที่ใหญ่ที่สุดในตะวันออกกลาง พร้อมส่วนลดและสิทธิประโยชน์สุดพิเศษจากร้านค้าต่าง ๆ ที่รวมถึงหมวดหมู่แฟชั่น อัญมณีเครื่องประดับ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ และอีกมากมาย สำหรับผู้โดยสารสายการบินเอมิเรตส์ชั้นประหยัดที่จะเดินทางจากประเทศไทยไปยังดูไบในช่วงเทศกาล DSF สายการบินเอมิเรตส์อนุญาตให้เพิ่มน้ำหนักสำหรับสัมภาระอีก 10 กิโลกรัมในการเดินทางกลับ ซึ่งข้อเสนอนี้ใช้ได้กับตั๋วเครื่องบินไปกลับชั้นประหยัดที่ซื้อในช่วงโปรโมชั่นพิเศษเท่านั้น และใช้ได้สำหรับการเดินทางกลับสู่ประเทศไทยตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563

โดยผู้โดยสารที่ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ สู่ดูไบจะได้รับประสบการณ์การเดินทางอันยอดเยี่ยมจากเครื่องบินแอร์บัส A380 และเชื่อมต่อด้วยบริการจากเครื่องบินคุณภาพสู่จุดหมายปลายทางอื่น ๆ ในขณะที่ผู้โดยสารที่ออกเดินทางจากภูเก็ตกสามารถรับประสบการณ์การบินบนเครื่องบินสองชั้น (double-decker) กับเที่ยวบินที่แวะต่อเครื่องที่ดูไบ ขึ้นอยู่กับจุดหมายปลายทางที่เลือก นอกจากนี้ เอมิเรตส์ยังให้บริการบินตรงทุกวันจากกรุงเทพฯ สู่ ฮ่องกง และพนมเปญ อีกด้วย

ในส่วนของเครื่องบินแอร์บัส A380 สายการบินเอมิเรตส์ในชั้นธุรกิจ พร้อมให้ผู้โดยสารเพลิดเพลินไปกับที่นั่งซึ่งสามารถปรับให้กลายเป็นเตียงนอน มอบความบันเทิงผ่านหน้าจอ LCD แบบ HD ขนาด 23 นิ้ว รวมถึงบริการห้องรับรองบนเครื่องบินให้ได้พบปะสังสรรค์ระหว่างเที่ยวบิน สำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัดจะได้รับความสะดวกสบายผ่านที่นั่งที่มีพื้นที่วางขากว้างเป็นพิเศษ ไฟส่องสว่างประจำที่นั่งที่สามารถปรับได้ตามความต้องการ บริการ Wi-Fi รวมถึงระบบความบันเทิงบนเที่ยวบิน ice ที่ได้รับรางวัลการันตีระดับโลก ซึ่งได้รวบรวมภาพยนตร์ เกม เพลง และความบันเทิงต่างๆ จากทั่วโลก กว่า 4,500 ช่อง ให้ผู้โดยสารได้เพลิดเพลินตลอดทั้งการเดินทาง

ทั้งนี้ ไม่ว่าจะผู้โดยสารชั้นธุรกิจจะเดินทางเพื่อธุรกิจหรือการพักผ่อน ก็สามารถได้รับบริการรับ-ส่งฟรีจากที่พักสู่สนามบิน ภายในกรุงเทพฯ และสามารถพักผ่อน รับประทานอาหาร หรือทำงานก่อนเที่ยวบินได้ ณ ห้องรับรองพิเศษผู้โดยสารที่ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ นอกเหนือจากนี้ สมาชิก Skywards จะได้รับสิทธิประโยชน์สุดคุ้ม ด้วยสิทธิ์การแลกซื้อบัตรโดยสารโดยใช้ไมล์สะสมแทนเงินสด เพื่อราคาบัตรโดยสารที่สบายกระเป๋ายิ่งขึ้นอีกด้วย

ปัจจุบันสายการบินเอมิเรตส์ให้บริการเที่ยวบินสู่จุดหมายปลายทางกว่า 159 แห่ง ใน 85 ประเทศทั่วโลก รวมไปถึงเส้นทางการบินใหม่ล่าสุดจากดูไบสู่เม็กซิโกซิตี้ผ่าน บาร์เซโลน่า โดยให้บริการทั้งหมด 35 เที่ยวบินต่อสัปดาห์จากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ และ 7 เที่ยวบินต่อสัปดาห์จากสนามบินนานาชาติภูเก็ต ไปยังสนามบินนานาชาติดูไบ ด้วยเครื่องบิน โบอิ้ง 777 และเครื่องบินแอร์บัส A380

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน