โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ เชิญชวนร่วมลิ้มลองรสชาติเมนูดินเนอร์สุดพิเศษ รังสรรค์จากตับไก่ วัตถุดิบหลัก โดย เชฟริค ดินเจน ณ ห้องอาหารเมดิสัน สเต๊กเฮ้าส์ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ นี้

ทั้งนี้ เชฟริค ดินเจน หัวหน้าพ่อครัว ประจำห้องอาหารเมดิสัน สเต๊กเฮ้าส์ สั่งสมประสบการณ์ความสามารถและพัฒนาฝีมือในการรังสรรค์เมนูอาหาร จนล่าสุด ได้รับเชิญเข้าร่วมการแข่งขันในรายการเชฟกระทะเหล็กประเทศไทย โดยสามารถคว้าชัยชนะจากการดวลฝีมือกับ เชฟอ๊อฟ ณัฐวุฒิ ธรรมพันธุ์ เชฟกระทะเหล็กประจำรายการ และได้รับการการันตีความสามารถจากกรรมการตัดสินในโจทย์การแข่งขันทำอาหารด้วยเมนูวัตถุดิบหลัก คือ ตับไก่

เมนูจากตับไก่

ในโอกาสนี้ เชฟริค จึงได้นำเมนูที่ใช้ในการแข่งขัน จนได้รับชัยชนะครั้งนี้ มารังสรรค์เมนูดินเนอร์สุดพิเศษ อาทิ พานาคอตต้าตับไก่ เสิร์ฟพร้อมบีทรูท แอปเปิ้ล และเชอร์รี่ ซอร์เบท์ ตับไก่ เสิร์ฟพร้อมกับ หอยเชลล์ย่าง กะหล่ำดอก ปิดท้ายความอร่อยด้วยเมนูของหวาน เกี๊ยวทอดเหลืองกรอบ เสิร์ฟพร้อมโฟมวานิลลา และซอส ซิตรัส เป็นต้น เพื่อมอบประสบการณ์ในการลิ้มรสอาหารชั้นเลิศกับเมนู 5 คอร์ส ราคา 1,850 บาท++ ต่อท่าน (ราคาดังกล่าวไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ)

ห้องอาหารเมดิสัน สเต๊กเฮ้าส์

ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถลิ้มรสอาหารระดับพรีเมี่ยมจากฝีมือเชฟริค ดินเจน ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ณ ห้องอาหารเมดิสัน สเต๊กเฮ้าส์ มื้อค่ำ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 18.00 - 22.30 น. ชั้น 1 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ โทร. 0 -2126 -8866 ต่อ 1222 หรือ อีเมล: madison.asia@anantara.com เว็บไซต์ www.anantara.com/en/siam-bangkok

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน