นายวิวัฒน์ เอื้อวงศ์วรานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพย์สิน แผนกแอทแทรคชั่น บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ในฐานะผู้อำนวยการธีมปาร์คไตรภูมิ กล่าวว่า ไตรภูมิ มหัศจรรย์สามโลก หนึ่งในแอทแทรคชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า ร่วมฉลองวันเด็กแห่งชาติ ด้วยการจัดกิจกรรมความสนุก KIDS ADVENTURE WEEK ระหว่างวันที่ 11-14 มกราคม 2563 ให้น้องๆ หนูๆ ได้ร่วมล่าขุมทรัพย์กลางป่าหนาว ตะลุยหาบอลพลังวิเศษท่ามกลางบ่อบอลนับพัน เพื่อรับของขวัญพิเศษจากไตรภูมิ พร้อมสนุกสนานไปกับกิจกรรมฝึกความแม่นยำในการเป็นพรานป่านักล่า กิจกรรมระบายสีเหล่าคาแรคเตอร์ในไตรภูมิ และร่วมผจญภัยในสามโลก ค้นหาตราสัญลักษณ์แห่งพลังทั้ง 8 สะสมครบลุ้นรับของรางวัลฟรี

วิวัฒน์ เอื้อวงศ์วรานนท์

พิเศษสุด เฉพาะวันเสาร์ที่ 11 มกราคม นี้ ให้เด็กเข้าผจญภัยในธีมปาร์คฟรี ตลอดทั้งวัน (สำหรับเด็กที่มีความสูงไม่เกิน 120 เซ็นติเมตร) และผู้ปกครองที่ซื้อบัตรกิจกรรมล่องเรือในนครบาดาล รับสิทธิ์พาบุตรหลานล่องเรือชมหิ่งห้อยเรืองแสง สัมผัสประสบการณ์ทะลวงสู่ท้องปลายักษ์ฟรี พร้อมรับของที่ระลึกทุกคน (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ ธีมปาร์คกำหนด)

ทั้งนี้ ไตรภูมิ มหัศจรรย์สามโลก คือ ธีมปาร์คผจญภัยแบบ 3D วอล์คทรูแห่งแรกของโลก ที่สร้างปรากฏการณ์ความสนุกให้เหล่านักผจญภัยได้ตื่นตาตื่นใจใน 3 โลก ได้แก่ ภูเขาสีเงิน อาณาจักรของเผ่าพันธุ์ครุฑ ท้าความสูงกับเครื่องร่อนเหินเวหา สูงเท่ากับตึก 4 ชั้น วิมานครุฑ ชม Animation เสมือนจริง หุบเขาปีศาจ หนีการไล่ล่าจากเหล่าปีศาจในเขาวงกต

ป่าหนาว

อีกทั้งยังมี นครบาดาล อาณาจักรของเผ่าพันธุ์นาค ล่องเรือชมนครบาดาล ทะลวงสู่ท้องปลายักษ์ ชมหิ่งห้อยจริง โรงภาพยนตร์ลอยฟ้า ล่องลอยสู่โลกจินตนาการกับ 4D Animation บนความสูงกว่า 7 เมตร ป่าเวทย์มนตร์ เข้าสู่เขตป่าสามฤดูอันน่าพิศวง ป่าลวงตา ให้คุณแปลงโฉมเป็นชาวไตรภูมิ ต้นไม้แห่งความจริง เพื่อเพลิดเพลินไปในดินแดนแห่งเหล่าพันธุ์พืชและสรรพสัตว์วิเศษที่คุณต้องหลบหนีจากถ้ำดอกไม้กินคน เพื่อไปชมความงดงามของเหล่ามักกะลี และกินรี ที่ลงมาชำระตัวที่บ่อน้ำวิเศษ

โลกเวหา

พร้อมกันนี้ยังมีปรากฎการณ์สุดพิเศษกับโชว์ใหม่สุดอลังการ แมคคานิซึมไทยอาร์ต ชุด นาคปราบอสูร ตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงสด ในรูปแบบศิลปะไทยประยุกต์ ผ่านสื่อมัลติมีเดีย แสงสีเสียง ที่มีความงดงามตระการตาด้วยเทคนิคอันทันสมัยระดับโลก ผสมการเชิดหุ่นกลไกขนาดใหญ่ ประกอบเทคนิค Projection Mapping ลงบนภูเขาขนาดยักษ์