เตรียมโบกมือลาปีเก่า… ต้อนรับปีใหม่ 2563 ที่กำลังจะมาถึง ด้วย “ความสุข” และ “ความห่วงใย” จากศิลปินค่าย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่ขอมอบความรักผ่านคำอวยพรแก่แฟนเพลงทุกๆคน

เบิร์ด – ธงไชย แมคอินไตย์

“ปีใหม่ปีนี้ เบิร์ดขอให้คุณพระที่ทุกคนรัก ทุกคนเคารพ ไม่ว่าจะเป็นองค์ไหนก็ตาม ให้คุ้มครองพวกเราให้มีแต่ความสุข สมหวัง สมความปรารถนา ที่สำคัญที่สุดคือ มีสุขภาพที่ดี และอย่าลืมดูแล
คุณพ่อคุณแม่ คนสูงอายุข้างๆ เราด้วย ความรักเป็นสิ่งที่ดีงาม ขอให้ทุกคนมีความรักในจิตใจ ดูแลตัวเองดีๆ นะครับ happy new year มีความสุขมากๆ คิดหวังสิ่งใดสมความปรารถนานะครับ”

เปาวลี – พรพิมล เฟื่องฟุ้ง

“ขออวยพรให้กับทุกท่าน ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ร่ำรวยเงินทอง ร่ำรวยความสุข สมหวังทุกสิ่งที่ตั้งใจเลยนะคะ ส่วนใครที่เดินทางไปเที่ยวตอนปีใหม่ ขอให้เดินทางปลอดภัยทุกเส้นทางนะคะ ขอให้ทุกท่าน คิดดี ทำดี และพบเจอแต่สิ่งดีๆ ตลอดปี และตลอดไป คิดสิ่งใดก็ขอให้ สมปรารถนานะคะ สวัสดีปีใหม่ค่ะ”

เต๋า – ภูศิลป์ วารินรักษ์

“ขอสวัสดีปีใหม่ 2563 ปีเก่าผ่านไป และปีใหม่กำลังจะเข้ามา ขอให้เป็นปีที่ดีของทุกคน มีเงิน มีทอง คิดสิ่งใดก็ขอให้สมใจปรารถนาทุกประการ อะไรที่ไม่ดีในปีเก่าก็ขอให้ผ่านไป ขอให้เริ่มต้นใหม่ดีๆ ทุกๆ คนนะครับ”

ดิว – อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์

“ขออวยพรให้ปีที่กำลังมาถึงนี้ นำพาแต่สิ่งดี ๆ มาให้ ขอให้ทุกท่านมีความสุขมากๆนะครับ สุขภาพแข็งแรง แบ่งปันน้ำใจให้กับคนรอบข้าง ส่งต่อความรักให้กันและกัน สิ่งที่สำคัญที่สุดคืออยากให้ทุกคนมีสติ เพราะถ้าเรามีสติ ทุกอย่างก็จะผ่านไปอย่างราบรื่นครับ”

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน