ผ่านมาแล้วสำหรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2563 ซึ่งปีที่ผ่านมา นับว่าเป็นปีทองสำหรับเหล่าซุปตาร์เลยก็ว่าได้ เพราะเหล่าซุปตาร์คลอดลูกกันเป็นว่าเล่นและต่างดูแลเหล่าว่าที่ซุปตาร์ตัวน้อยเป็นอย่างดีสยามรัฐบันเทิงได้รวบรวมเบบี้ซุปตาร์มาย้อนให้ได้ชมกันจะมีใครกันบ้างพร้อมแล้วไปชมกันเลยเจ้าค่า

1 เริ่มจากน้อง "มีก้า-มีย่า " บุตรราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ กับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ​แฝดชาย-หญิง เกิดเมื่อ วันพฤหัสบดี ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2562 สำหรับเจ้าตัวเล็กนั้นก็สมการรอคอยจริงๆเพราะคลอดมาแล้วหน้าตาก็เหมือนพ่อเป๊ะ น้องมีย่าก็ได้แม่เต็มๆ

2 มาต่อกันที่ "น้องดิสนีย์" บุตร อุ้ม ลักขณา อมิตรสูญ (สกุลเดิม: วัธนวงส์ศิริ) กับกฤษณะ อมิตรสูญ ซึ่งฉายแววน่ารักแต่เด็ก เรียกได้ว่าทั้งคุณพ่อและคุณแม่ตื่นเต้นกับลูกสาวแบบสุดๆ หลังจากที่สาว “อุ้ม” ได้คลอด “น้องดิสนีย์” ไปเมื่อวันที่ 8 เม.ย. 2562 ท่ามกลางความดีใจของคนในครอบครัว

3 สำหรับ "น้องวีจิ" เกิดเมื่อ จันทร์ที่ 8 เมษายน 2562 ลูกสาว หนุ่ม "ศรราม เทพพิทักษ์ กับ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ที่เข้ามมาช่วยเติมเต็มความสุขในชีวิตให้กับครอบครัว ที่มักจะพาครอบครัวออกไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆและมาอัพเดทให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด

4. น้องวิน เด็กชาย วรภัทร จันทพันธ์ บุตร หนูเล็กก่อนบ่าย หรือ ภัทรวดี ปิ่นทอง กับ เอก เอกวุฒิ เกิดวันที่ 9 มีนาคม 2562 สำหรับทายาทซุปตาร์คนนี้บอกเลยว่าหล่อตั้งแต่เด็กเลยก็ว่าได้ นับว่าเป็นปีที่ทั้งสองนั้นต่างสุขขสมหวังกันเลยทีเดียว

5. น้องธีร์ ธีร์ทองธรรม และน้องพีร์ พีร์ทองธรรม ตันจรารักษ์ บุตรบีม กวี ตันจรารักษ์ กับ ออย อฏิพรณ์ จิตต์ธรรมวงศ์ ที่ให้กำเนิดลูกแฝด เมื่อ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2562 นับว่าเป็นปีทองของครอบครัวนี้เลยทีเดียวที่ได้ลูกน้อยมาเติมเต็มให้กับชีวิตครอบครัว และสร้างความยินดีให้แก่แฟนคลับและเพื่อนสนิทในวงการดาราเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

6.เดมี่ ดีน หรือ น้องเดมี่ เกิดเมื่อวันศุกร์ ที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2562 บุตรลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน กับ แมทธิว ดีน ฉันทวานิช สำหรับหนูน้อยนั้นหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักสุดๆ เรียกว่าใครๆได้เห็นแล้วต้องอดยิ้มตามไปกับความน่ารักของหนูไม่ได้เลยจริงๆ

7.น้องบุญ บุตร เวฟ สาริน บางยี่ขัน กับ บุ้ง สะธี ใบหยกกับ ภรรยาสาวลุคห้าวๆ แต่น่ารัก เกิดวันจันทร์ ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2562 เรียกว่าต้องยกตำแหน่งทายาทมหาเศรษฐีหมื่นล้านคนล่าสุดให้กับทารกน้อยคนนี้ที่กำเนิดมาบนกองเงินกองทองจริงๆ ซึ่งทุกคนต่างตื่นเต้นดีใจกันเป็นที่สุดจนมิอาจบรรยายออกมาเป็นตัวหนังสือได้ โดย "เวฟ" ได้โพสต์ภาพบุ้งที่นอนอยู่ในห้องคลอดพร้อมกอด "น้องบุญ" ลูกชายสุดที่รักไว้ข้างกาย โดยมีแคปชั่นเขียนประกอบไว้ด้วยว่า

8.น้องเมดา หรือ "ด.ญ. อันโดรเมดา ลอยชูศักดิ์ บุตร เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ (เจมส์) กับ นัชชา แดงงาม (ก้อย) เกิดเกิดวันศุกร์ ที่ 29มีนาคม พ.ศ. 2562 นับว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่กว่าจะมี น้องเมดา อันโดรเมดา มาเป็นโซ่คล้องใจให้นักร้องหนุ่ม เจมส์ เพราะเป็นที่รู้กันอยู่ว่าทั้งคู่เกิดภาวะการมีบุตรยาก จึงพยายามลองผิดลองถูกมาหลายวิธี แต่ด้วยความไม่ยอมแพ้ในที่สุดก็ได้เห็นหน้าลูกสาวตัวน้อยที่มาเติมเต็มให้ครอบครัวสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

9. สุดท้าย น้องเรน เนม เก็ตสึโนวา หรือ ปราการ ไรวา กับ ป้อ สารชา ฤดีสุนันท์ เกิดวันที่ 23 มีนาคม 2562 ตั้งแต่น้องลืมตาดูโลกก็ทำเอาคุณพ่อติดลูกหนักมาก แถมยังคอยอัปเดตความน่ารักให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอดซึ่งนับวันน้องเรนก็ฉายแววสวยมาเต็มมาก ตาหวานสองชั้น กลมโตชัด แถมผิวขาวดูเนียนนุ่นอีก แบบนี้คุณพ่อน่าจะต้องหวงลูกสาวหนักมากเลยทีเดียวจ้า

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นสำหรับ เบบี้ซุปตาร์ ที่ได้ย้อนมาให้แฟนๆได้ติดตามกันให้หายคิดถึงและหวังว่าปีใหม่นี้ เหล่าเจ้าตัวน้อยเหล่านี้ก็จะเติบโตเป็นโซ่ทองคล้องใจของพ่อแม่และเติมเต็มชีวิตครอบครัวของเหล่าซุปตาร์เหล่านี้ได้มีความสุขในปีใหม่ 2563 นี้และตลอดไป

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน