ปี 2562 ถือเป็นปีทองสำหรับคู่รักหลายๆคู่ เรียกได้ว่างานปังรักรุ่งกันเลยที่เดียว แต่อีกหลายๆคู่ก็ต้องจบลงแบบแสบๆคันๆไม่แพ้กัน

ส่วนคู่ไหนจะปัง คู่ไหนจะพัง วันนี้ สยามรัฐออนไลน์ รวบรวมมาให้ชาวเน็ตได้ย้อนชมไทม์ไลน์ คู่รัก – คู่ร้าง ในปี 2562 กัน

มาเริ่มกันที่คู่ร้าง ถึงแม้ความสัมพันธ์แบบคนรักจะต้องจบลง บางคู่ก็ยังกลับมาเป็นเพื่อน เป็นพี่-น้องกันได้ แต่สำหรับบางคู่ถึงขั้นไม่มองหน้ากันก็มีจ้า

อองตวน - ชิปปี้
สำหรับอดีตคู่รักนักมวยชื่อดัง “อองตวน ปินโต” กับนางเองสาว “ชิปปี้ ศิรินทร์” ที่บ่มความรักกันมาถึง 5 ปี แต่ในที่สุดก็ต้องพ่ายแพ้ให้กับความเข้ากันไม่ได้ซะงั้น

มะปราง - อัทธ์ Yes' sir Days
เป็นอีกคู่ที่ต้องยุติความสัมพันธ์ไว้เพียงแต่ 5 ปีเท่านั้น สำหรับ “อัทธ์ Yes' sir Days” และ นางเอกสาว “มะปราง วิรากานต์” หลังจากมีกระแสข่าวว่าเลิกกันเพราะครอบครัวฝ่ายหญิงไม่ปลื้มฝ่ายชายสักเท่าไหร่ แต่สุดท้ายทั้งคู่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงสาเหตุนี้ว่า มันเป็นเพราะเหตุผลที่ละเอียดอ่อน และฝ่ายชายก็ออกมายอมรับแบบแมนๆว่า ตนยังไม่พร้อมที่จะแต่งงานด้วยช่นกัน

ตูมตาม - ญิ๋งญิ๋ง
ตกเป็นประเด็นร้อนไม่ใช่น้อย สำหรับอดีตคู่รักสายลุย “ตูมตาม ยุธทนา” และ “ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา” ที่งานนี้ฝ่ายหญิงต้องเจ็บแสบเมื่อฝ่ายชายแอบไปซุ่มคบกับสาวนักแสดงจากประเทศเพื่อนบ้าน ทำเอาฝ่ายหญิงเองเฮิร์ตหนักอยู่นานกันเลยทีเดียว

พีช พชร - แพทริเซีย กู๊ด
ตอนรักกันว่าฮือฮาแล้ว ตอนเลิกกันก็ฮือฮาไม่น้อย สำหรับอดีตคู่รักทายาทเซ็นทรัลอย่างหนุ่ม “พีช พชร” กับ นางเอกสาว “แพทริเซีย กู๊ด” ที่ก่อนหน้ามีกระแสฝ่ายหญิงไปซุ่มคบกับไฮโซดัง และมีการอัพรูปลงโซเชียลเป็นรูปอิโมชั่นรูปหมีกันด้วย จนเกิดกระแส #ไม่สนิทอย่าติดหมี

พอร์ช ศรัณย์ - ดาว พิมพ์ทอง
สำหรับคู่นี้เองความรักต้องพังลงเพราะมือที่สามเช่นกัน สำหรับอดีตคู่รักสุดหวาน พอร์ช ศรัณย์ และสาวดาว พิมพ์ทอง ทั้งๆที่เพื่อนของฝ่ายหญิงเองก็เคยเตือนเธอเช่นกันถึงความเจ้าชู้ของฝ่ายชาย แต่ดาวเองก็ยังเชื่อใจและไว้ใช่ฝ่ายชายมาโดยตลอด แต่สุดท้ายก็ต้องจบกันไป โดยฝ่ายชายเองก็ยอมรับกับเธอว่าทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบเท่านั้น

แบงค์ - โอซา แวง
เรียกได้ว่าเป็นข่าวสุดช็อคเมื่อความรักของหนุ่มแบงค์ แคลชกับสาวโอซา แวง ไปกันไม่รอด ทั้งที่ก่อนหน้านั้นดูเหมือนความรักของทั้งคู่นั้นสุดแสนจะโรแมนติก แถมยังมีข่าวลือว่าทั้งคู่กำลังวางแผนแต่งงานกันแล้วด้วย แต่อยู่ดีๆ ทั้งคู่ก็ออกมาเปิดเผยความสัมพันธ์ผ่านทางอินสตาแกรม โดยมีใจความว่าความสัมพันธ์นี้เกิดปัญหาแต่ทั้งคู่ก็พยายามอย่างดีที่สุดแล้ว และก็ต้องขอหยุดความสัมพันธ์นี้ แต่ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเหมือนเดิม

ซัน - ต้นหอม
เรื่องราวการเลิกราที่มาแรงที่สุดในโลกออนไลน์ในเวลานี้คงหนีไม่พ้นคู่ของหนุ่มซัน ประชากรกับสาวต้นหอม ศกุนตลา ที่เรียกว่าเป็นความสัมพันธ์ที่แสนยุ่งเหยิง มีหลายเรื่องราวเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งสาวต้นหอมได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าได้เลิกรากับหนุ่มซันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก่อนจะมีบรรดาเพื่อนพ้องของสาวต้นหอมออกมาเปิดเผยอีกมุมหนึ่งจนหนุ่มซันต้องขอออกมาชี้แจงเป็นเรื่องราวใหญ่โตเลยทีเดียว

ณเดชน์ - ญาญ่า
พูดถึงคู่รักแห่งวงการจะไม่พูดถึงคู่นี้ไม่ได้ สำหรับหนุ่มหล่อ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ สาวคนรู้ใจ ญาญ่า อุรัสยา จากคู่จิ้นสุดฟิน กลายมาเป็นคู่รักนอกจอ ที่ไม่ว่าจะทำอะไร หรือ ไปที่ไหนก็จะมาคนจับตามอง และยิ่งหนุ่มแบของเรามีโซเชียลอย่างอินสตาแกรมก็ยิ่งจะเพิ่มสกิลความหวานโดยการโพสต์รูปและข้อความหยอดความหวานผ่านไอจี ทำเอาสาวๆต่างพากันอิจฉาความหวานของทั้งคู่

เวียร์ - เบลล่า
สำหรับหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ และ นางเอกสาว เบลล่า ราณี ถือเป็นคู่รักข้ามช่องอีกคู่ ที่มีจุดเริ่มต้นความรักมาจากการได้ร่วมงาน ในภาพยนตร์ เรื่อง "ปิตุภูมิ พรหมแดนแห่งรัก" เมื่อปี พ.ศ.2555 มาก่อน และเป็ฯที่รู้กันว่าหนุ่มเวียร์เองก็ตามจีบสาวเบลล่าอยู่นานเลยทีเดียว และปัจจุบันนี้กลายเป็นคู่รักที่หวานแห่งวงการอีกคู่เช่นกัน

กัน - มารี
คู่นี้ก็นับเป็นคู่หวานแห่งปี เหมาะกับฉายา คู่หวานน้ำตาลท่วมช่อง สำหรับคู่ของนักแสดงสาว มารี เบิร์นเนอร์ และนักร้องเสียงดี กัน นภัทร หลังจากที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานละคร “ลูกกรุง” คู่นี้ก็เป็นอีกคู่ที่เปลี่ยนสถานะจากคู่จิ้นในจอมาเป็นคู่จริงที่ฟินที่สุดในตอนนี้เลยทีเดียว

หมาก – คิม
เป็นอีกคู่รักที่แฟนคลับตามลุ้มตามเชียร์ให้ทั้งคู่นั้นประกาศข่าวดีเร็วๆ สำหรับคู่จิ้นที่กลายมาเป็นคู่จริงอย่าง “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” และนางเอกสุดสวย “คิมเบอร์ลี่ โวลเทมัส” เรียกว่าทั้งคู่นั้นหวานกันอย่างต่อเนื่องแบบไม่มีพัก คอยดูแลกันมาเรื่อยๆ จนตอนนี้ทั้งคู่ก็อยู่อยู่แลกันมาถึง 6 ปีเต็มแล้ว และความหวานของทั้งคู่ก็ยิ่งหวานขึ้นเรื่อยๆเช่นกัน

เก้า จิรายุ - วี วิโอเลต
มากันที่คู่รักส่งท้ายปี ที่เพิ่งเปิดตัวคบหาดูใจกันไป จนเกิดเป็น #เก้าวี สำหรับคู่ของพระเอกรุ่นเล็ก เก้า-จิรายุ ละอองมณี กับนักร้องสาวเอวเอสเสียงดี วี-วิโอเลต วอเทียร์ หลังฝ่ายชายออกมาให้สัมภาษณ์เปิดอกยอมรับว่าตอนนี้กำลังคบหาดูใจกับสาววี มาได้ 1 เดือนแล้ว ซึ่งพัฒนาความสัมพันธ์มาจากเพื่อนเป็นคนรัก ซึ่งหนุ่มเก้าบอกว่าอยากเก็บเรื่องนี้ไว้เงียบๆไม่อยากให้หวือหวา แต่ดูเหมือนจะปิดไม่มิดซะแล้ว

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน