สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 เปิดศักราชใหม่ รุกหนัก ส่งละครหลากอรรถรส เตรียมเสิร์ฟให้แฟนละครรับชมแบบเต็มอิ่ม โดยยังคงเน้นละครที่มีความเข้มข้น ที่เป็นลายเซ็นของช่อง 8 บวกกับ แนวความเชื่อ ลึกลับ ดราม่า แอ็คชั่น แฟนตาซี คอมเมดี้ ประเดิมที่ ละครแนวพีเรียดดราม่า เรื่อง “เรือนสายสวาท” แค่ชื่อเรื่องก็น่าจะเดากันไม่ยาก ถึงความครบรส ที่ได้นักแสดงนำ เขตต์-ฐานทัพ และ หยาดทิพย์ ราชปาล มาลงจอให้กับช่อง 8 ครั้งแรก เสริมทัพด้วย แคทรียา อิงลิช, แป้ง-อรจิรา, เอี๊ยง-สิทธา, ฟลุค-จิระ,มังกร-ปภาวิน, นนนี่-ณัฐชา ร่วมประชันฝีมือทางการแสดง

ปอปผีเจ้า

และส่งไม้ต่อมาติดๆ กับละครแนวพีเรียดดราม่าสยองขวัญ อย่าง “ปอปผีเจ้า” ที่ได้นักแสดงเจ้าบทบาทอย่าง “น้ำผึ้ง-ณัฐริกา” มาโชว์ฝีมือทางการแสดงที่หน้าจอช่อง 8 ครั้งแรก แถมเรื่องนี้จะได้เห็นน้ำผึ้งแต่งเอ็ฟเฟค เป็นผีปอปแบบชนิดที่เรียกว่าหลอนสุด ๆ ร่วมด้วย นางเอกลูกหม้อ ฝ้าย-เวฬุรีย์, จูน-ชลฤดี ประชันฝีมือกับ สมาร์ท-กฤษฎา, แป้ง-อรจิรา , ตอง-ภัครมัย, ที่มาร่วมปลุกตำนานผีปอปสุดคลาสสิค ที่สำคัญนักแสดงเรื่องนี้ใช้ภาษาอีสานในการสนทนาอีกด้วยจ้า

สะใภ้ไร้ศักดินา

ตามมาติด ๆ กับละครที่หลายคนรอคอยให้นำกลับมาสร้างอีกครั้ง อย่าง “สะไภ้ไร้ศักดินา” ที่ได้นางเอกสาว “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ” มาสลัดลุกเป็นสาวบ้านนา ถือไมค์โชว์ลูกคอสิบชั้นประกบคู่กับพระเอก “ไนกี้-นิธิดล” ซึ่งเป็นละครที่รวมพลคนลูกทุ่งตัวจริงแน่นจอ ไม่ว่าจะเป็น ไชยา มิตรชัย, ฝน-ธนสุนทร, ซานิ-นิภาภรณ์, ธัญญ่า อาร์สยาม, รอน-ภัทรภณ ฯลฯ

ภูตรัตติกาล

ต่อด้วยละคร แนวโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี เรื่อง “ภูตรัตติกาล” ละครสองยุคทั้งอดีต และปัจจุบัน ที่ได้พระเอก “โอม-อัชชา” ผีดิบมาดเข้ม ประกบคู่กับ “เบนซ์-ปุณยาพร” ร่วมด้วย มิ้นท์-ณัฐวรา, ณัฏฐ์ ทพหัสดิน ณ อยุธยา และนางเอกเลือดใหม่อย่าง “เทียน-อัจฉรี” มาประกบกับหนุ่ม “โอห์ม-ฐิติวัฒน์” ความสวยงามของเรื่องนี้ จะได้เห็นนักแสดงทุกคนใส่ชุดล้านนาแบบจัดเต็ม และอู้คำเมืองกันอีกด้วย

ขุมทรัพย์ลำโขง

ต่อกันที่ ละครแนวแอ็คชั่นแฟนตาซี “ขุมทรัพย์ลำโขง” ที่ได้พระเอก “อาร์ต-พศุต” ประกบคู่กับนางเอก “พิ้งกี้-สาวิกา” ร่วมด้วยนักแสดงดีกรีขั้นเทพ อ้น-สราวุธ, ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์,ชาม-ไอยวริญทร์ รับรองคอละครแนว ระเบิดภูเขา เผากระท่อม ไม่ควรพลาด

เรยา

ปิดท้ายที่ละครที่เป็นกระแสกระหึ่มโซเชี่ยลอย่างละครเรื่อง “เรยา” กับวลีเด็ด ฟ้ารักพ่อ กำลังจะกลับมาบูมอีกครั้ง แถมงานนี้ได้ นางเอก “พลอย-เฌอมาลย์” นั่งยานแม่บินมา รับบท เรยา ลงจอช่อง 8 ครั้งแรก ประกบคู่กับพระเอกตัวพ่อ “นิว-วงศกร” ร่วมด้วย เอี๊ยง-สิทธา, อ้น-สราวุธ, ณัฏฐ์ ทพหัสดิน ณ อยุธยา, แมทธิว ดีน ฉันทวานิช,บอล-อัศนัย, เข็ม-ลภัสรดา, แป้ง-อรจิรา มาร่วมประชันบทบาทสุดเข้มข้น เรียกว่าเป็นปีที่อัดแน่นไปด้วยละครหลากรส และนักแสดงมากฝีมือล้นจอ เชื่อว่า จะถูกใจแฟนละครช่อง 8 แน่นอน

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน