ในที่สุดก็เดินทางมาถึงรอบชิงชนะเลิศแล้ว เตรียมโหวตให้กับ เสียงจริง ตัวจริง คนใหม่ของประเทศไทย ในรายการ “เดอะ วอยซ์ 2019” ซึ่งจะถ่ายทอดสดรอบชิงชนะเลิศ ในคืนวันจันทร์ที่ 23 ธันวาคม 2562 เวลา 20.15 - 22.30 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36 พบกับผู้เข้าแข่งขัน 6 คนสุดท้าย ที่ผ่านการโหวตจากคนไทยทั้งประเทศ 100% ในรอบการแสดงสด รอบตัดเชือก ได้แก่ แพรจ๋า-ญาณวรรธน์ เจริญอธิพัฒน์ ลูกทีม “โค้ชโจอี้ บอย” เอก-เอกกมล บุญโพธิ์ทอง และ พิม-ยศวดี เปรมเจริญ ลูกทีม “โค้ชก้อง สหรัถ” ปังปอนด์-อุมาภรณ์ กาละซิรัมย์ และ จิ๋ว-สกุณชัย เปลี่ยนรัมย์ ลูกทีม “โค้ชป๊อบ ปองกูล” ออย-กุลจิรา ทองคำ ลูกทีม “โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม”

งานนี้ โค้ชคิ้ม ถึงกับลั่นว่า...”อยากให้ เดอะ วอยซ์ 2019 สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ นักร้องหญิงได้เป็นแชมป์สักทีเถอะ” เพราะสถิติที่ผ่านแชมป์เป็นนักร้องชายทั้งหมดซึ่งการภาวนาครั้งนี้ของ โค้ชคิ้ม อาจจะเป็นไปได้ก็ได้...เพราะมีนักร้องหญิงผ่านเข้ารอบชิงฯ มาได้มากถึง 4 คน

แพรจ๋า

ออย กุลจิรา

เอก

รอบสุดท้าย แฟนๆ เตรียมพบกับโชว์สุดเซอร์ไพรส์จาก ดา เอนโดรฟิน อดีตโค้ชหญิงสุดแซ่บของรายการ ที่ขนเพลงฮิตติดชาร์จมาระเบิดเวทีเรียกน้ำย่อย พร้อมโชว์พิเศษของเหล่าโค้ชและลูกทีมทั้ง 6 คนสุดท้าย ก่อนเปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการ โดยมี กบ-ทรงสิทธิ์ ทำหน้าที่เป็นพิธีกร สำหรับกติกาในรอบชิงฯ ได้เพิ่มความเดือดดาล และอรรถรสในการเชียร์มากกว่าเคย โดยทั้ง 6 คน จะได้ร้องเพลงเพียงคนละ 1 เพลงเท่านั้น พร้อมกับปล่อยหมัดเด็ดแบบที่ไม่เคยโชว์ที่ไหนมาก่อน จากนั้นผู้ชมทางบ้านจะเป็นผู้ชี้ชะตาว่าผู้เข้าแข่งขันคนไหนจะได้แชมป์ปีนี้ไปครอง โดยผ่านการ “โหวต 100%” ของผู้ชมทางบ้าน ในรูปแบบ One Number One Vote 100% คือ 1 หมายเลขเบอร์โทรศัพท์ สามารถโหวตให้คะแนนผู้เข้าแข่งขันได้ 1 คน และ 1 ครั้ง เท่านั้น

พิม

จิ๋ว

ปังปอนด์

ส่วนใครจะได้ไขว้กับใคร รอเชียร์ รอโหวตกันรัวๆ ห้ามพลาด! “เดอะ วอยซ์ 2019” รอบชิงชนะเลิศ พร้อมถ่ายทอดสด! วันจันทร์ที่ 23 ธ.ค 62 เวลา 20.15 - 22.30 น. ส่วนใครที่พลาดไม่ได้รับชมในวันจันทร์ สามารถรับชมรายการได้อีกครั้งในวันอาทิตย์ เวลา 16.15 –18.00 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน