ร้านอาหารไทยบลูเอเลเฟ่นท์ และโรงเรียนสอนทำอาหารบลูเอเลเฟ่นท์ โดยเชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ เจ้าของร้านอาหารไทยกว่า 5 สาขาทั่วโลก เชิญลิ้มลองและร่วมอิ่มเอมกับสำรับอาหารไทยแสนอร่อย SPARKLING NIGHT NEW YEAR’S EVE MENU 2019 - 2020 เมนูอาหารแสนตื่นตาตื่นใจ ของค่ำคืนสุดพิเศษ ส่งท้ายปีเก่า-ต้อนรับปีใหม่ ในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกแบบไทย ณ ร้านอาหารบลู เอเลเฟ่นท์ สาทร กรุงเทพฯ เริ่มต้นเรียกน้ำย่อยด้วย ค็อกเทลน้ำส้มซ่าผสมน้ำผึ้ง มะม่วงเบาน้ำพริกเผาไข่แซลมอนเนื้อปู มะม่วงเบาท้องถิ่นจากภาคใต้ของประเทศไทยเสริ์ฟคู่กับน้ำพริกเผาไข่ปลาแซลมอนและเนื้อปู ปลาสเตอร์เจี้ยนยำส้มโอทับทิมสยาม พล่าปลาสเตอร์เจียนออร์แกนิครสเผ็ด ตัดรสด้วยส้มโอสีชมพู และกระบกจากภาคอีสาน ต่อด้วยหอยเชลล์ย่างซอสเม็ดมะม่วงหิมพานต์คาเวียร์ปลาอินทรีย์เค็ม หอยเชลล์ ฮอกไกโดราดซอสเม็ดมะม่วงหิมพานต์ปลาอินทรีย์เค็ม ออนท๊อปด้วยไข่ปลาคาเวียร์ ตับห่านซอสเครปกูสเบอร์รี่ ตับห่านราดด้วยซอสสูตรพิเศษจากลูกโทงเทง (CAPE GOOSEBERRY) สุดยอดผลไม้ต้านอนุมูลอิสระ จากโครงการหลวง ตามด้วยซุปไชโยคอนซอมเม่ปลาเก๋าแดง พร้อมอิ่มหนำสำราญไปกับเมนูหลัก กุ้งลายเสือทะเลหมอก กุ้งยักษ์จากทะเลลึกที่ประหนึ่งว่าลอยอยู่ในหมอก กุ้งลายเสือทะเลลึกอันดามันสดใหม่จากชาวประมง เป็ดกงฟีซอสแกงแดง ขาเป็ดบาร์บารี่ตุ๋น ทานคู่กับสับปะรดภูเก็ตย่าง ซอสแกงเผ็ดโฮมเมดของร้าน เสริ์ฟพร้อมข้าวมะพร้าวควินัว เนื้อวากิลซอสพริกไทยกระเทียมดําทรัฟเฟิล ที่คัดสรรเนื้อ วากิวชั้นเลิศ ผัดกับพริกไทยและซูเปอร์ฟู้ดอย่างกระเทียมดำจากลำพูน ทรัฟเฟิล ปรุงรสด้วยซอสเป๋าฮื้อสูตรพิเศษเฉพาะภูเก็ต เสิร์ฟพร้อมผัดกะเป็ก หรือหน่อไม้น้ำ ต่อด้วยเมนูปีกไก่ยัดไส้สมุนไพร ปีกไก่ออแกนิค ยัดไส้ด้วยเครื่องสมุนไพร วางบนตะกร้าตะไคร้กรอบ ส่วนเมนูของหวานรสชาติละมุนจากเชฟ อวยพรให้ทุกคนโชคดีปีใหม่ ด้วยเค้กกล้วยตาก มัลเบอร์รี่เชอร์เบท พานาคอตต้าน้ำผึ้ง และมูสข้าวเหนียวไส้มะม่วงน้ำดอกไม้ บนแครกเกอร์ งาดำกรุบกรอบ เสิร์ฟพร้อมไอศครีมมะลิ ปิดท้าย THAI PETIT FOURS ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถร่วมลิ้มลองความอร่อยเมนูอาหารไทยและอาหารพื้นบ้านร่วมสมัย ดื่มด่ำกับบรรยากาศ สุดแสนโรแมนติก อบอวลด้วยกลิ่นอายความเป็นไทย และร่วมเคาท์ดาวน์พร้อมกัน ที่ ร้านอาหารบลู เอเลเฟ่นท์ สาทร กรุงเทพฯ ในวันที่ 31 ธันวาคม 2561 วันเดียวเท่านั้น โปรดสำรองที่นั่งล่วงหน้าโทร.0-2673-9353-8 (กรุงเทพฯ) E-mail : [email protected]