ช้อปปี้ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน สร้างปรากฏการณ์ความบันเทิงครั้งยิ่งใหญ่กับ “Shopee 12.12 Birthday TV Show” ชวนนักช้อปชาวไทยทุกคนพบกับซุปตาร์ของเมืองไทยอย่าง อั้ม-พัชราภา,ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ที่จะมามาร่วมนับถอยหลังสู่การเฉลิมฉลองวันเกิดที่ใหญ่ที่สุดเป็นประวัติการณ์กับ Shopee 12.12 Birthday Sale มหกรรมช้อปปิ้งครั้งสุดท้ายของปี และเตรียมพบกับ Shopee 12.12 Birthday TV Show ในวันที่ 11 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 23.10 น เป็นต้นไป ผ่านการรับชมการถ่ายทอดสดได้ 4 ช่องทาง ฟีเจอร์ Shopee Live,Shopee Facebook Live,ช่อง 7 HD และ YouTube

ช้อปปี้ส่งมอบความสุขผ่าน Shopee 12.12 Birthday TV Show โดยนักช้อปจะได้พบกับประสบการณ์ทางความบันเทิงและการช้อปออนไลน์ควบคู่ไปด้วยกัน ซึ่งกิจกรรม Shopee 12.12 Birthday TV Show นักช้อปจะได้เพลิดเพลินไปกับเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจากพาเหรดเหล่าศิลปินและดาราระดับแถวหน้าของเมืองไทย แบรนด์ชั้นนำและรางวัลสุดยิ่งใหญ่มูลค่ารวมกว่า 12 ล้านบาทอาทิ บ้านพร้อมที่ดินจากอนันดาดีเวลลอปเม้นท์,รถยนต์โตโยต้ายาริส Cross และรถจักรยานต์ยนต์ฮอนด้ารุ่น PCX

อากาธา โซห์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด ช้อปปี้(ประเทศไทย)เปิดเผยว่า แคมเปญ 12.12 ช้อปปี้ ขอขอบคุณนักช้อปที่ให้การสนับสนุนเสมอมา เราจึงได้เนรมิตปรากฏการณ์ความบันเทิงเต็มรูปแบบผ่านกิจกรรม ‘Shopee 12.12 Birthday TV Show’ ให้กับเหล่านักช้อปเพื่อมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งควบคู่กับความบันเทิง โดยนักช้อปจะได้พบกับการแสดงสุดยิ่งใหญ่จากศิลปิน นักแสดงระดับแถวหน้าของเมืองไทย รางวัลสุดยิ่งใหญ่ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มจากแบรนด์ดังมากมาย เราจึงขอเชิญชวนชาวไทยทุกคนร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดครั้งสุดท้ายของปี 2019 กับช้อปปี้

โดย ‘ช้อปปี้’ ยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านปรากฏการณ์ความบันเทิงแบบเต็มรูปแบบในกิจกรรม ‘Shopee 12.12 Birthday TV Show’ ที่ ‘ช้อปปี้’ เชิญชวนนักช้อปชาวไทยมาร่วมนับถอยหลังสู่การเฉลิมฉลองวันเกิดที่ใหญ่ที่สุดเป็นประวัติการณ์ กับ Shopee 12.12 Birthday Sale มหกรรมช้อปปิ้งครั้งสุดท้ายของปีในวันที่ 11 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 23.10 น.เป็นต้นไปผ่านการรับชมการถ่ายทอดสดได้ 4 ช่องทางฟีเจอร์ Shopee Live,Shopee Facebook Live,ช่อง 7 HD และ YouTube

สำหรับกิจกรรม ‘Shopee 12.12 Birthday TV Show’ นี้ มีไฮไลท์สำคัญคือ

*Biggest Entertainment - การรวมตัวครั้งสำคัญของนักแสดงตัวแม่ และศิลปินชั้นนำอาทิ อั้ม-พัชราภา,ติ๊ก-เจษฎาภรณ์,จินตรา พูนลาภ,กอล์ฟ ฟักกิ้งฮีโร,BNK48,นนท์-ธนนท์,ไมค์-ภัทรเดช,โดนัท-ภัทรพลฒ์,กรีน-อัษฎาพร,โบว์-เมลดา,หนูเล็ก-ก่าก๊า,เชาเชา-ชวลิต,ใบเฟิร์น-พัสกร,ซัน-ประชากร,ดีเจเพชรจ้า-วิเชียร และตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด ที่มาร่วมนับถอยหลังผ่านโชว์ร้อง เล่น เต้น แสดงสุดตระการตาที่หาชมที่ไหนไม่ได้กว่า 90 นาที

*Biggest Giveaway-พบกับของรางวัลสุดพิเศษมูลค่ามากกว่า 12 ล้านบาท ดีลส่วนลดต่างๆทั้งบ้านและรถ ‘ช้อปปี้’ ขอส่งความสุขแบบจัดเต็มให้กับนักช้อปชาวไทยทุกคน ไปกับเกมสุดฮิตอย่าง Shopee Shake Shake Marathon ถึง 3 รอบและพิเศษสำหรับกิจกรรมนับถอยหลังในครั้งนี้ ‘ช้อปปี้’ ได้เตรียมรางวัลใหญ่ให้กับนักช้อปที่เขย่าไว และได้คะแนนมากที่สุด มูลค่ารวมกว่า 12 ล้านบาท อาทิ บ้านพร้อมที่ดินจากอนันดา ดีเวลลอปเม้นท์,รถยนต์โตโยต้ายาริส Cross และรถจักรยานต์ยนต์ฮอนด้า รุ่น PCX

*Biggest Promotions-ไม่เพียงเท่านี้ แบรนด์ดังยังตบเท้าเข้าร่วมนับถอยหลังสู่การเฉลิมฉลองครั้งสำคัญกับ‘ช้อปปี้’อาทิ L’Oreal Paris,Unilever,Philips,BabyLove,Xiaomi,Downy,Sabina,La Roche-Posay,TCL,McDonald's,Big C และข้าวตราฉัตรที่มาพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 70% โค้ดลดเพิ่มสูงสุด 2,500 บาท และของขวัญสุดเซอร์ไพร์สอีกเพียบ นักช้อปสามารถช้อปปิ้งสินค้าได้จากหลายหลายหมวดหมู่อาทิ แฟชั่น, มือถือและอุปกรณ์เสริม, เครื่องใช้ในบ้าน และอื่นๆอีกมากมาย

ทั้งนี้พบกับการนับถอยหลังสู่การเฉลิมฉลองวันเกิดที่ใหญ่ที่สุดเป็นประวัติการณ์ กับ Shopee 12.12 Birthday TV Show ได้ที่ https://shopee.co.th/m/12-12-birthday-tv-showร่วมเฉลิมฉลองกับแคมเปญ Shopee 12.12 Birthday Sale ได้ที่ https://shopee.co.th/m/12-12 ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance