โปรเจค Drum On Tour รวมพลนักดนตรีวัยเยาว์ มือกลองยามาฮ่าสุพรรณบุรี โชว์กึ๋นรัวกลองเข้มข้น 30 ชุด ลั่นกลองพร้อมกันครั้งแรกในเมืองไทย เพื่อตามหาฝัน...พิสูจน์ความสัมฤทธิ์ผลของหลักสูตร “ยามาฮ่า” ดีที่สุดในประเทศไทย

ไฮไลท์โปรเจค “ดรัมออนทัวร์ รัวกลองไปให้ถึงฝัน ซีซั่น 1” เกิดขึ้นครั้งแรกจากแรงบันดาลใจของ “ครูบอล” เจตณิพัทธ์ ขันอาสา ครูสอนวิชากลอง โรงเรียนดนตรียามาฮ่า สุพรรณบุรี พร้อมด้วยทีมครูวิชากีต้าร์ไฟฟ้าและวิชาขับร้องทุกคน ที่ช่วยกันคิดสร้างสรรค์รวมพลังดนตรีร่วมกัน ในการยกพลเด็กเก่งเมืองสุพรรณบุรี ที่รักจังหวะการตีกลองอยู่ในสายเลือดศิลปินตัวน้อยๆ กว่า 50 ชีวิต โชว์ลีลาการรัวกลอง 30 ชุด พร้อมกันสร้างปรากฏการณ์ดนตรีแนวใหม่ๆ ในแบบไลฟ์สไตล์ของตัวเอง กับบทเพลงที่ฮิตติดหูวัยรุ่น ยุคใหม่ อาทิ รักติดไซเรน, ซ่อนกลิ่น. We Will Rock You, Left outside Alone บริเวณหน้าลานอุทยานมังกรสวรรค์ จังหวัดสุพรรณบุรีโดยมือกลองตัวน้อยๆ นั้นเรียนวิชากลอง กีต้าร์ และขับร้อง ได้แสดงทักษะการตีกลองที่ทุกคนนั้นมีพรสวรรค์ และมีความฝันอยากโตเป็นนักดนตรีมืออาชีพ ที่สร้างชื่อเสียงแก่โรงเรียน และครอบครัว ที่มีส่วนส่งเสริมสนับสนุนเด็กๆ ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และห่างไกลจากยาเสพติด ด้วยการใช้เวลาว่างเล่นดนตรี

ที่สำคัญ โปรเจคพิเศษ “ดรัมออนทัวร์รัวกลองไปให้ถึงฝัน” มีผู้สนับสนุนใจดี โดยมี คุณวิศน์กานต์ ขุนสุวรรณ ผู้บริหาร และ คุณณัฐตชา จันทกลัด ผู้จัดการโรงเรียนดนตรียามาฮ่า สุพรรณบุรี ที่พร้อมสนับสนุนคนรุ่นใหม่ ได้มีเวทีสานฝันให้เด็กๆ กล้าคิด...กล้าทำ และกล้าแสดงออกอย่างเต็มที่ เพราะที่แห่งนี้มีดนตรี

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน