บัตรแรบบิทจับมือธนาคารกรุงเทพ มอบโปรฯสุดปังเป็นของขวัญปีใหม่สำหรับคนขึ้นรถเมล์สาย 104 และ 150 จ่าย 1 บาทตลอดสาย ตอบรับผู้นำวจริง เพิ่มความสะดวกให้คนเมืองมีชีวิตที่สมาร์ทขึ้น

น.ส.ไอรินทร์ อริยพงศ์สถิต ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด ผู้ให้บริการบัตรแรบบิท (Rabbit Card) เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 19 พ.ย.ที่ผ่านมา บัตรแรบบิทได้เริ่มทดลองให้บริการการใช้บัตรแรบบิทจ่ายค่าโดยสารรถสมาร์ทบัสสาย 104 และ 150 และได้รับการตอบรับจากผู้โดยสารเป็นอย่างดี โดยบัตรแรบบิทได้จัดกิจกรรมทางการตลาดเพื่อประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนได้รับรู้ พร้อมชู 2 โปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับผู้โดยสารรถประจำทาง 2 สายนี้

“ทางเราได้ส่ง“น้องแรบบิท” ขึ้นไปให้ข้อมูลการใช้บัตร พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารในการซื้อบัตรแรบบิทและเติมเงินบนรถสมาร์ทบัส นอกจากนี้ยังได้ปฏิสร้างสัมพันธ์กับผู้โดยสาร หากผู้โดยสารท่านใดมีปัญหาจากการใช้งานบัตรแรบบิทที่รถสมาร์ทบัสสามารถแจ้งที่“น้องแรบบิท” ของเราได้ น้องๆพร้อมให้ความช่วยเหลือ โดย 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาเราได้ทราบถึงความตื่นตัวของผู้โดยสารในการเปิดรับเทคโนโลยีใหม่ๆ และทำให้เรามั่นใจว่าการชำระค่าโดยสารด้วยบัตรแรบบิทหรือการก้าวเข้าสู่สังคมไร้เงินสดของคนไทยนั้น เป็นไปได้อย่างแน่นอน เพียงแต่ต้องให้เวลาในการปรับตัวและทำความคุ้นเคยก่อน โดยน้องแรบบิทของเรา จะยังคงอยู่อำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารไปอีกระยะนึงค่ะ”

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสุดปังให้กับผู้โดยสารสาย 104 และ 150 อีกด้วยคือ ตั้งแต่วันนี้-31 มี.ค.63 ผู้ถือบัตรแรบบิททุกประเภท สามารถจ่ายค่าโดยสารรถสมาร์บัส พร้อมรับส่วนลด 2 บาทต่อเที่ยว และยิ่งไปกว่านั้น ตั้งแต่วันนี้-31 ม.ค.63 ทางบัตรแรบบิทร่วมกับ ธนาคารกรุงเทพได้ร่วมกันมอบของขวัญปีใหม่สำหรับผู้โดยสารรถสมาร์ทบัส 2 สายนี้คือ จ่ายค่าโดยสารเพียง 1 บาทตลอดสาย เมื่อจ่ายด้วยมูลค่าแรบบิทที่อยู่ในบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น แรบบิท บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น แรบบิท ศิริราช บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ แรบบิท และบัตรเครดิตวีซ่าแพลทินัม แรบบิท ศิริราช ธนาคารกรุงเทพ”

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance