ตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ ติวเข้มเพิ่มศักยภาพแม่บ้านตำรวจในสังกัด เพื่อให้มีแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต รู้จักใช้ความคิดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในการตั้งเป้าหมายและสร้างความสุขความสำเร็จในบทบาทของตัวเอง ทั้งยังได้ทักษะในการพัฒนาภาพลักษณ์และบุคลิกภาพแบบมืออาชีพ

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09.00 น. ที่โรงแรมเครสโคบุรีรัมย์ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ พล.ต.ต.ชาญชัย พงษ์พิชิตกุล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานในพิธีเปิดการฝึกอบรม ตามโครงการพัฒนาศักยภาพแม่บ้านตำรวจ โดยมี พ.ต.อ.รุทธพล เนาวรัตน์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ พร้อมด้วยแม่บ้านตำรวจในสังกัด ตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมเป็นเกียรติและรับการฝึกอบรมฯ

ทั้งนี้ เพื่อให้ผู้เรียนรู้ได้มองเห็นศักยภาพที่ซ่อนเร้นตัวเอง และมีแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต เพื่อให้ผู้เรียนรู้ได้รู้จักใช้ความคิดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในการตั้งเป้าหมายและสร้างความสุขความสำเร็จในบทบาทของตัวเอง เพื่อให้ผู้เรียนรู้ได้ทักษะในการพัฒนาภาพลักษณ์และบุคลิกภาพแบบมืออาชีพ

โดยได้รับเกียรติจากคุณวีรพงษ์ ศรัทธาผล หรือโค้ชเพียว เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในการอบรมครั้งนี้ ทั้งการปรับความคิดพิชิตเป้าหมาย, ก้าวข้ามอุปสรรคที่ฉุดรั้งเราเอาไว้, เทคนิคการเลือกสีแต่งตัวให้เหมาะกับคุณ และเทคนิคการเลือกเครื่องแต่งกายที่ใช่คุณ

พล.ต.ต.ชาญชัย พงษ์พิชิตกุล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ กล่าวว่า แม่บ้านตำรวจถือเป็นกำลังหลักสำคัญในการทำงานส่งเสริมและสนับสนุนตำรวจให้สามารถทำงานเพื่อสร้างความสุขความสงบของประชาชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เรียกได้ว่าเป็นงาน “หลังบ้าน” ที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง ดังนั้น งานหน้าบ้านซึ่งก็คืองานของตำรวจจะเข้มแข็งเพียงใดก็ขึ้นอยู่กับศักยภาพของหลังบ้าน ซึ่งการพัฒนาศักยภาพแม่บ้านตำรวจจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง

โดยในการอบรมหลักสูตรนี้จะเป็นเพิ่มทักษะการพัฒนาศักยภาพทางความคิดติดปีกทางความคิดด้วยกระบวนการระดับโลก เพื่อให้แม่บ้านตำรวจสามารถสร้างความสุขความสำเร็จในบทบาทตัวเองได้อย่างเต็มภาคภูมิ รวมถึงมีการเพิ่มทักษะในการเสริมสร้างภาพลักษณ์บุคลิกภาพให้ดูดีมีเสน่ห์ แบบมืออาชีพเพื่อช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้คนอันจะเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ของงานหลังบ้านตำรวจด้วย

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน