ร่วมงานการกุศลกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับศิลปินแกรมมี่ อาทิ มาตัง – ระดับดาว ศรีระวงศ์, ดิว – อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์, หมู – บัณฑิต แซ่โง้ว (หมู มูซู), เอิร์น – สุรัตน์ติกานต์ พรรคเจริญ และฮาย – ชุติมา สิงห์ใจชื่น ที่ล่าสุดได้ร่วมสร้างสีสันและโชว์มินิคอนเสิร์ตในงานกาชาด 2562 ซึ่งปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด“เย็นศิระเพราะพระบริบาล เกิดสายธารการให้ที่งดงาม” ณ สวนลุมพินี เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิรลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว พระบรมราชูปถัมภกสภากาชาดไทย และเพื่อหารายได้โดยเสด็จพระราชกุศลบำรุงสภากาชาดไทย ในการบรรเทาทุกข์ บำรุงสุข บำบัดโรค กำจัดภัย

โดยเหล่าศิลปินได้ร่วมกิจกรรมในบูธต่างๆมากมาย อาทิ บูธกระทรวงพาณิชย์, บูธองค์การทหารผ่านศึก, บูธสภาสังคมสงเคราะห์ ฯลฯ และยังได้รับความสนใจจากพี่น้องประชาชนที่ไปร่วมงานเป็นจำนวนมาก

มาตัง – ระดับดาว ศรีระวงศ์ เปิดเผยว่า

“รู้สึกดีใจมากค่ะ ที่ได้มีโอกาสมาร้องเพลงและร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ภายในงานมากมาย และยังรู้สึกประทับใจที่ในปีนี้ทางสภากาชาดไทยได้รณรงค์ให้ทุกหน่วยงาน ร้านค้า และประชาชนที่มาเที่ยวงาน พกถุงผ้า หิ้วกระบอกน้ำ นั่งรถสาธารณะ งดโฟม และลดพลาสติก เพื่อให้เป็นโมเดลต้นแบบของงานมหกรรมรื่นเริงการกุศลที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม งานแรกของเมืองไทย ซึ่งก็ได้เห็นความร่วมมือจากทุกฝ่าย นับเป็นภาพที่สวยงามและน่าชื่นชมมากค่ะ”

ดิว – อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์ เปิดเผยว่า

“รู้สึกประทับใจมากครับที่เห็นผู้คนมาให้ความสนใจและมาร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก ครั้งนี้จัดงานยิ่งใหญ่มาก ใช้พื้นที่แทบจะทั้งสวนลุมพินีเลย และภายในงานยังมีกิจกรรมและของขายมากมาย ในส่วนของบูธกระทรวงต่างๆ ก็ขนทัพอาหาร เกมส์ลุ้นของรางวัล รวมถึงโชว์จากศิลปินต่างๆ และในวันที่ผมไปก็มีโอกาสได้ชมการแสดงจากน้องๆผู้พิการซ้ำซ้อน เป็นภาพที่น่ารักมากๆ บอกเลยว่าปีหน้าไม่พลาดแน่ๆครับ”

เอิร์น – สุรัตน์ติกานต์ พรรคเจริญ เปิดเผยว่า

“รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติมากค่ะ ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานการกุศลของทางสภากาชาดไทยในครั้งนี้ สำหรับปีนี้มีโอกาสได้มามอบความบันเทิงให้กับพ่อ แม่ พี่ น้อง ด้วยเสียงเพลง ทุกคนร่วมกันร้อง เล่น เต้นตามกันอย่างสนุกสนาน และยังได้ร่วมกิจกรรมการกุศลมากมาย นอกจากจะได้รับความสนุกสนานแล้ว ยังได้บุญอีกด้วยค่ะ”

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน