เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวของ ช่อง 7HD ที่ได้รับบทบู๊ถี่ แถมช่วงนี้หลายคนยังได้เห็นลีลาบู๊ของนักแสดงสาว พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ4 วันรวด! ทั้ง อินทรีแดง และ ตะกรุดโทนโดยเฉพาะละครแอ็กชั่นดราม่าอย่างตะกรุดโทน ที่พลอย โชว์บู๊จัดหนักมีฉากบู๊ฉีกขาถลาลงดิน 180 องศา จนแฟนละครพากันร้องว้าว!รับละครบู๊ถี่แบบนี้ กลัวว่าแฟนละครจะเบื่อหรือไม่ ไปฟัง พลอย เปิดใจกัน

“สำหรับเรื่อง ตะกรุดโทน พลอยจะรับบท หมวยลี่ค่ะ เป็นลูกคนจีน มีพ่อที่เราเรียกว่าป๊าชื่อ ซุนเซ็ง (ศักราช ฤทธิ์ธำรงค์)ด้วยความที่เรื่องนี้คาแรกเตอร์จะห้าวๆลุยๆ สู้คน และไม่มีเครื่องรางของขลังเหมือนนักแสดงคนอื่น ดังนั้นในเรื่องตัวหมวยลี่ก็จะบู๊ด้วยความสามารถจริงๆ ซึ่งพลอยต้องฝึกซ้อมคิวบู๊ เพื่อให้สามารถแสดงออกมาได้คล่องแคล่ว สมกับบทบาทที่ได้รับ ถ้าถามว่าเล่นละครบู๊บ่อยๆแล้วพลอยจะกลัวแฟนละครติดภาพบู๊มั้ย พลอยไม่ซีเรียสเลยค่ะ ก่อนหน้านี้พลอยก็เคยรับบทดราม่า เรียบร้อยมาบ้างนะ เพียงแต่แฟนๆ อาจจะเห็นพลอยรับบทบู๊บ่อยกว่า แต่จริงๆ แล้วพลอยยินดีที่จะรับได้ทุกบทบาท ถ้าผู้ใหญ่ให้โอกาสพลอยก็อยากจะเก็บเกี่ยวประสบการณ์การแสดงให้มากที่สุดค่ะ”

ติดตามชมละครเรื่อง “ตะกรุดโทน”ได้ทุกวันศุกร์-เสาร์–อาทิตย์ เวลา 20.30 น.ทางช่อง 7HD กด 35และ Facebook Live Fanpage: Ch7HDชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ได้ทุกที่ทุกเวลาสมัครแพ็กเกจสุดคุ้มบริการ BUGABOO INTER เพียงเดือนละ 199 บาท ผ่านเว็บไซต์ inter.bugaboo.tv หรือ แอพพลิเคชัน BUGABOO INTER (ดาวน์โหลดได้ทั้ง Google Play Store และ App Store) และเตรียมฟินไปกับละครจากช่อง 7HD กว่า 5,000 ชั่วโมง คุณภาพระดับ HD ที่เราคัดสรรมาเสิร์ฟให้คุณ #ฮิตทั่วไทยดูได้ทั่วโลก #BUGABOOINTER #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance