ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าแม่นักบู๊ของวงการบันเทิง สำหรับ “จีจ้า ญาณิน”ที่มารับเชิญในซีรีส์สุดเข้มข้น “ไดมอนด์อายส์ ตา สัมผัส ผี2” (DIAMOND EYES) ผลิตโดย “MONO ORIGINALS” (โมโนออริจินอล) ในเครือ “MONO GROUP” (โมโนกรุ๊ป) งานกำกับฯ เพื่อน-ภาคภูมิ วงษ์จินดา โดยผู้จัด “บรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์”ได้ทาบทามสาว“จีจ้า” มาร่วมแจมในคดีที่เกี่ยวกับมวยเถื่อน โดยฉากที่นำมาฝากเป็นฉากที่สาว“จีจ้า”ต้องขึ้นชกมวยกรงกับคู่ต่อสู้หญิงท่ามกลางเงินเดิมพันเพราะต้องการเงินมารักษาดวงตาให้ยาย

งานนี้ผู้จัด “บรู๊ค” ลงทุนทำเวทีมวยขึ้นมาเป็นเวทีมวยแบบมีกรงเพื่อความสมจริงโดยใช้วันช็อตสตูดิโอเป็นสถานที่ถ่ายทำ มีนักแสดงเอ็กตร้าเข้าฉากร่วมสามสิบคน ใช้เวลาทั้งวันในการถ่ายทำ บทหนักสุดคงจะหนีไม่พ้นสาว “จีจ้า” เพราะต้องขึ้นชกกับคู่แข่งถึงสามคน ซึ่งก่อนหน้านี้สาว “จีจ้า” มีการไปฝึกฝนเรื่องการต่อยมวยเพิ่มเติม เรียกว่าทุ่มเทสุดๆ ก่อนเริ่มถ่ายจริงก็มีเบรฟ สตั้นท์ ทีม คอยดูแลและช่วยเทรนอยู่ไม่ห่าง และด้วยความที่เป็นมืออาชีพอยู่แล้ว ท่าทางและการโชว์ลีลาเตะต่อยก็สวยงาม ถูกใจ “พี่เพื่อน(ภาคภูมิ วงษ์จินดา)” ผู้กำกับและผู้จัดอย่าง “พี่บรู๊ค” ไปเลยเต็มๆ แต่ก็มีผิดจังหวะพลาดเล็กน้อยทำให้ไหล่ของสาว “จีจ้า”กระแทกพื้น ระหว่างการม้วนตัวหลบคู่ต่อสู้ ซึ่งเจ้าตัวบอกเรื่องธรรมดาสำหรับคิวบู๊ทั่วไป “จีจ้า” เผยหลังพักเบรคให้ว่า

“ที่มาของการมาต่อยมวยกรงก็คือ ตามบทเราพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อนำเงินมารักษาดวงตาให้ยาย ซึ่งในชีวิตผู้หญิงที่มีทางเลือกไม่มากนัก ก็เลยตัดสินใจไปต่อยมวยเถื่อน แต่กลับเจอกับเบื้องลึกเบื้องหลัง จนเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรม วันนี้มาถึงก็บู๊หนักหน่วงเลยไม่ใช่แค่ต่อยมวยแค่คู่ 2 คู่ ไม่ใช่มวยธรรมดาเป็นมวยในกรง MMA ก็มีสู้กับน้องสตั๊นท์ที่เป็นผู้หญิง วันนี้น้องมากัน 3 คน ต่อยกันทั้งวันเลย แล้วก็ยังดีว่าน้องที่มาเป็นน้องที่เคยเล่นแอ็คชั่นด้วยกันมาก่อน แต่ก็มีบ้างหมือนกัน ที่ผิดจังหวะกันนิดๆ หน่อยๆ ของ ”จ้า” ไหล่กระแทก ส่วนของน้องก็มีศอกช้ำไปบ้าง ก็ต้องประคบน้ำแข็ง มันก็เป็นธรรมดาที่ต้องเจ็บตัวค่ะ เรื่องเล็กมากค่ะ”

พลาดไม่ได้กับบทบาทการแสดงของ “จีจ้า”ที่มาพร้อมลีลาการต่อยมวยกรง ให้คนดูได้ลุ้นในซีรีส์“DIAMOND EYESตาสัมผัส ผี 2”ในวันอาทิตย์ที่ 24 พ.ย.นี้เวลา 15.00 น.ทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์)

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน