เผือกร้อนๆมาอีกแล้ว!! ปมดราม่า “เอ พศิน” โดย เพจดัง "เจ๊เผือก" แฉข้อมูลในวงการบันเทิง ระบุว่า....

เพิ่งเลื่อนเจอข่าว จะเลิกกับเมียแต่มาเล่าคนอื่นฟังในกองว่า กำลังจะสร้างบุญใหญ่ปู่พญานาคเลยให้หย่ากับเมียก่อน เพราะเมียบุญไม่ถึง อยู่มาไม่นานควงเมียใหม่ไปกินข้าวเลยจ้า จะมีเมียใหม่แต่เอาปู่พญานาคมาอ้าง เรื่องหลอกเด็กไว้ใจพี่เค้าได้เลย

จริงๆเหมือนคนโรคจิตนะ เพราะเด็กเล่าว่านางขอมีอะไรด้วยเป็นการถวายปู่พญานาค วันนี้พระจันทร์เต็มดวงถ้ามีอะไรกันถวายปู่พญานาค ปู่จะให้พร ได้กินแล้วพอจะตีตัวออกห่างก็อ้างว่าปู่พญานาคสั่งมาให้เราอยู่ห่างกันน้องมีบารมีไม่ถึงเดี๋ยวมีอันเป็นไปนะ ฉันนี่งงสุดพลังเลยค่ะพี่

เล่นเอาชาวโซเชียล อดใจไม่ไหว แห่คอมเมนต์จำนวนมาก พร้อมชี้เป้า ตรงกันว่าเป็นดาราหนุ่มชื่อดัง ที่เพิ่งหย่าเมีย

ล่าสุดมีรายงานว่า เรื่องดังกล่าวร้อนไปถึง "ปุณรดา รัชหิรัญโภคิน" หรือ "เอิงเอย" เน็ตไอดอล ที่กำลังมีกระแสข่าวว่าพูดคุย “เอ พศิน” โดยสาวเอิงเอย ออกมาเปิดใจ ว่า เห็นข่าวดังกล่าวตั้งแต่เมื่อเช้า และไม่ทราบว่าเขาหมายถึงใคร แต่เห็นในคอมเมนต์เพจ พูดถึงพี่เอ พศิน แต่ตนยืนยันว่าพี่เอ ไม่ได้เป็นไปตามที่เพจดังกล่าวอ้างถึง

ส่วนกรณีที่เพจระบุว่า วันพระจันทร์เต็มดวง ถ้ามีอะไรกันถวายปู่พญานาค ปู่จะให้พร พอได้กินแล้วก็ตีตัวออกห่าง ก็อ้างว่าปู่พญานาคสั่งมาให้อยู่ห่างกัน เพราะมีบารมีไม่ถึง

สาวเอิงเอย กล่าวว่า ไม่เป็นความจริง พี่เอไม่ได้เป็นอย่างนั้น ยืนยันว่าเขียนขึ้นมั่วๆ โดยสถานะตนกับพี่เอยังไม่ได้เป็นแฟนกัน ตนยังไม่ได้ตกลงเป็นแฟนกับพี่เอ ยังคงเป็นแค่ที่ปรึกษาเรื่องงาน เพราะตอนนี้ตนทำยูทูบเบอร์รายการเสือ สิงห์ กระทิง แรด โดยมีพี่เอเป็นที่ปรึกษาให้ ฉะนั้นยืนยันว่าเราไม่ได้เป็นแฟนกัน ยังอยู่แค่ระดับพูดคุยปรึกษากันเรื่องงาน


Cr. Photo IG apassin