โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท เชิญชวนมาลิ้มรสความอร่อยเคล้าสุนทรียภาพสไตล์ไทยโมเดิร์นในงานดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เชฟ เทเบิ้ล โดยมาสเตอร์เชฟพงษ์ธร หินราชา เชฟใหญ่ประจำโรงแรมฯ ที่เพิ่งได้รับรางวัลผู้ชนะการันตีความสามารถจากรายการเชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย มารังสรรค์ชุดเมนูอาหารไทย 4 คอร์สทานควบคู่ไปกับไวน์ชั้นเลิศจากบาตาซิโอโล ไวน์เนอรี่ หนึ่งในผู้ผลิตไวน์คุณภาพเยี่ยมที่ใหญ่ที่สุดในแคว้นพีทมอนต์ ประเทศอิตาลี เฉพาะค่ำคืนวันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ณ เรือมโนราห์ ครูซ พงษ์ธร หินราชา เริ่มต้น ความอร่อยกับเมนูเรียกน้ำย่อยรสจัดจ้าน อย่าง ยำปลาแซลมอนและหอยเชลล์ฮอกไกโด เสิร์ฟพร้อม ก้านคะน้ากรุบกรอบ และ ซุปหางวัวหอมกลิ่นเครื่องเทศตามแบบฉบับภาคใต้ ตามด้วยเมนูจานหลัก รสละมุนที่เลือกได้ระหว่าง ปลาหิมะย่างถ่าน ราดซอสไวน์ขาวตะไคร้ เสิร์ฟพร้อมยอดผักหวานและมะเขือเทศตุ๋นน้ำมันมะกอก หรือ เนื้อสันนอกวากิวย่างพะแนง เสิร์ฟพร้อมมันม่วงรมควันบด ส่งท้ายความอร่อยด้วยของหวานรสฉ่ำ อมเปรี้ยวอมหวานอย่าง ไอศกรีมไนโตรเจนมะม่วง เสิร์ฟพร้อมขนมปังขิงบด ลองกองตันหยงมัสตุ๋นไวน์แดง และเสาวรส พร้อมเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงบรรเลงและบรรยากาศสุดโรแมนติกบนเรือบรรทุกข้าวสารอายุกว่า 100 ปี ที่จะพาท่องธารา ชื่นชมทัศนียภาพริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา พระราชวัง วัดวาอาราม ฯลฯ ในราคาเพียงท่านละ 3,200 บาท (สุทธิ) เท่านั้น ชุดเมนูอาหาร ผู้ที่สนใจสำรองที่นั่งล่วงหน้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-476-0022 ต่อ 1416 อีเมล: [email protected]