“ชีวาทัย” เข้าร่วมหาข้อสรุปแคมเปญใหญ่ “บ้านในฝัน รับปีใหม่” แย้มเตรียมเข้าร่วมโครงการกับภาครัฐ หลังจากมี 2 โครงการพร้อมอยู่เข้าเงื่อนไข โครงการชีวาทัย เพชรเกษม27 - โครงการชีวาโฮม สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ พร้อมรับผลบวกต่อเนื่องปีหน้ากับ โครงการชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์ และ โครงการชีวาทัย ฮอลล์มาร์ค จรัญฯ13 ที่สร้างเสร็จสิ้นปี 2563 เข้าเงื่อนไขอีก

นางสาวสุนันทรา มหาประสิทธิ์ชัย รองกรรมการผู้จัดการสายการเงินและบัญชี บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) หรือ CHEWA เปิดเผยว่า บริษัทในฐานะผู้ประกอบการอสังหาฯ ได้เข้าร่วมหาข้อสรุปจัดทำแคมเปญใหญ่“บ้านในฝัน รับปีใหม่” แคมแปญใหญ่ส่งท้ายปี 2562 โดยมีกระทรวงการคลัง ร่วมกับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) และผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ อีก 3 สมาคม เพื่อเร่งให้มีการโอนบ้านภายในปีนี้

โดยบริษัทยังเป็นหนึ่งในผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการดังกล่าวของรัฐบาล และบริษัทยังเตรียมมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าส่งท้ายปีเช่นกัน เนื่องจากบริษัทมีโครงการที่เข้าเงื่อนไขสำหรับที่อยู่อาศัยหรือห้องชุด ราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท ได้แก่ โครงการชีวาทัย เพชรเกษม27 ที่มีราคาเริ่มต้น 2.49 - 4.50 ล้านบาท พร้อมทั้งยังมีโปรโมชั่นถึงสิ้นปี 2562 ได้แก่ การรับส่วนลดสูงสุด 3 แสนบาท และฟรีค่าส่วนกลางสูงสุด 5 ปี ฟรีค่าจดจำนอง รวมทั้งค่าใช้จ่ายการโอนกรรมสิทธิ์ โดยสินค้าดังกล่าวจำนวนจำกัด
อีกทั้งบริษัทยังมีโครงการชีวาโฮม สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ ราคาเริ่มต้น 2.40 - 2.80 ล้านบาท โดยมีโปรโมชั่นถึงสิ้นปี 2562 และมีค่าจองอยู่ที่ 5,000 บาท ซึ่งมาพร้อมรับกับส่วนลด 3-4 แสนบาท รวมถึงยังฟรีค่าส่วนกลาง 1 ปี ค่าจดจำนอง ค่าใช้จ่ายการโอนกรรมสิทธิ์ และค่ามิเตอร์น้ำ,ไฟ ซึ่งสินค้าดังกล่าวมีจำนวนจำกัด

“หลังจากมีมาตรการลดค่าธรรมเนียมการโอนจากเดิม 2% เหลือ 0.01% และลดค่าจดจำนองจากเดิม 1% เหลือ 0.01% สำหรับการซื้อขายที่อยู่อาศัยที่ดินพร้อมอาคารหรือห้องชุด ราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท ที่มีผลบังคับใช้แล้วและมีผลต่อเนื่องถึง วันที่ 24 ธันวาคม 2563 ก็นับว่ามาตราการต่างๆที่รัฐบาล ส่งเสริมภาคอสังหาฯ ถือเป็นแนวโน้มที่ดีขึ้น และคาดว่าจะมีแนวโน้มที่ดีต่อเนื่องไปยังปีหน้า ซึ่งชีวาทัยมีโครงการก่อสร้างแล้วเสร็จปี 2563 โดยเข้าเงื่อนไขดังกล่าวอีก 2 โครงการ ได้แก่ 1.โครงการชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์ มูลค่าโครงการ 1,700 ล้านบาท และ 2. โครงการชีวาทัย ฮอลล์มาร์ค จรัญฯ13 มูลค่าโครงการ 430 ล้านบาท” นางสาวสุนันทรา กล่าว

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน